Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Nhân viên Mnet bày tỏ sự bức xúc khi thường xuyên bị "khủng bố" bởi dàn fangirl của "Produce 101"

Tự nhận là nhân viên chăm sóc khách hàng của Mnet, một cư dân mạng đã lên tiếng khẳng định mình cảm thấy rất thất vọng trước hàng loạt fangirl cuồng nhiệt của các thí sinh "Produce 101" mùa 2.

"Produce 101" mùa 2 hiện đang là chương trình truyền hình thu hút nhiều sự quan tâm nhất của khán giả xem đài tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, có vẻ như không phải ai cũng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc trước mức độ nổi tiếng bùng nổ của show thực tế sống còn này.

Produce 101 mùa 2

Vào ngày 9 tháng 6 vừa qua, một bài viết rất dài với tựa đề "Tôi là nhân viên trung tâm chăm sóc khách hàng của Mnet" đã được chia sẻ trên một diễn đàn trực tuyển nổi tiếng tại xứ kim chi. Trong bài viết này, người tự xưng là nhân viên Mnet đã bày tỏ sự căng thẳng và khó chịu của mình khi liên tục phải nhận những cuộc gọi và câu hỏi "khủng bố" từ các fangirl.

Đầu tiên, nhân viên này cho biết: "Vì quá căng thẳng trong nhiều ngày liền, tôi thậm chí còn không thể ngủ được. Như những gì đã nói trong tựa đề bài viết, tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng của Mnet. Tất nhiên, tôi là một người trưởng thành vì tôi đã đi làm rồi. Nếu vào trang chủ của "Produce 101", các bạn sẽ nhìn thấy một số điện thoại về dịch vụ khách hàng (1566-2226) của Mnet. Tôi là nhân viên thuộc trung tâm đó".

Produce 101 mùa 2

Nhân viên này giải thích rằng, bộ phận chăm sóc khách hàng đã nhận được rất nhiều cuộc gọi thắc mắc về chương trình trong thời gian gần đây. Sự gia tăng chóng mặt về số lượng cuộc gọi được cho là kết quả từ việc thứ hạng của vòng loại thứ ba bất ngờ bị lộ và lan truyền chóng mặt trên mạng ngay trước khi tập 10 lên sóng vào tối 9 tháng 6.

Về vấn đề này, nhân viên chăm sóc khách hàng chia sẻ rằng mình hoàn toàn có thể thấu hiểu việc giới trẻ luôn ôm ấp một tình yêu mãnh liệt dành cho người nổi tiếng. Tuy nhiên, số lượng các cuộc gọi và mức độ dày đặc của những câu hỏi này đã trở nên quá khủng khiếp, khiến nhân viên cảm thấy mệt mỏi đến mức không thể chịu nổi.

Produce 101 mùa 2

Nhân viên Mnet thậm chí còn liệt kê 5 câu hỏi phổ biến mà họ thường xuyên nhận được từ các fangirl. 5 câu hỏi này bao gồm:

1. Thứ hạng của trainee này như thế nào?

2. Nếu có tồn tại điểm lợi thế, tại sao không thông báo rõ trên truyền hình mà lại tiến hành trong hình không để cho fan biết?

3. Bảng xếp hạng có đúng như những gì bị lộ ra trước đó không?

4. Tại sao thực tập sinh yêu thích của tôi lại bị loại?

5. Tại sao mấy người lại chỉnh sửa chương trình theo cách đó? Mấy người đang cố tình muốn bóp chết thực tập sinh này đúng không?

Produce 101 mùa 2

Được biết, câu trả lời cho những thắc mắc này thực sự rất hạn chế, vì nhân viên chăm sóc khách hàng không phải là nhà sản xuất của chương trình. Nhân viên này nhấn mạnh: "Chúng tôi chỉ là nhân viên của trung tâm chăm sóc khách hàng. Chúng tôi không phải là nhà sản xuất của "Produce 101". Ngay cả khi các bạn liên tục gọi đến, chúng tôi cũng không thể nào khiến các bạn thỏa mãn với câu trả lời của mình được".

Nhân viên này sau đó tiết lộ rằng, đối với những câu hỏi nói trên, họ thường đưa ra những câu trả lời quen thuộc như: "Chúng tôi không thể đưa ra tuyên bố chính thức về vấn đề này", "Hãy xác nhận nó khi chương trình lên sóng nhé", "Chúng tôi không thể kiểm tra tính hợp lệ của những tin đồn đã được lan truyền trước đó",...

Produce 101 mùa 2

Bên cạnh đó, một số người hâm còn có thái độ vô cùng thô lỗ khi gọi điện đến trung tâm. Họ chửi thề thậm tệ và trút hết mọi cơn giận dữ lên nhân viên chăm sóc khách hàng.

Trước thực tế này, nhân viên đăng tải bài viết nói trên đã tha thiết yêu cầu người hâm mộ hãy cư xử đúng mực. Người này khẳng định chắc chắn: "Chúng tôi sẽ dùng đến hành động pháp lý nếu những chuyện như thế này vẫn tiếp tục xảy ra". Cuối cùng, nhân viên này một lần nữa thể hiện sự thất vọng của mình với các fangirl bằng câu nói: "Tôi thực sự không muốn đi làm... Tôi mong rằng "Produce 101" sẽ sớm kết thúc".

Produce 101 mùa 2

Bạn nghĩ gì về những tình huống mà nhân viên chăm sóc khách hàng của Mnet đã gặp phải liên quan đến "Produce 101" mùa 2?