Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhân viên hỗ trợ đáng yêu nhất hệ mặt trời khiến fan hâm mộ chẳng kém Idol

Staff dễ thương này xứng đáng có hẳn một fandom cho riêng mình.

Fansign vốn đã là khái niệm vô cùng quen thuộc đối với cộng đồng fan Kpop. Đây là cơ hội để idol gặp gỡ, tìm hiểu và gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ, cũng là nơi fan có thể trực tiếp giao lưu và bộc lộ tình yêu của mình dành cho idol. 

Fansign là chốn các shipper có thể thỏa mãn trí tưởng tượng của mình.

Một sự kiện fansign chắc chắn không thể thiếu fan và idol, nhưng bên cạnh đó, còn có một hệ thống nhân sự luôn đứng sau đảm bảo sự kiện diễn ra một cách suôn sẻ nhất. Các staff tuy không trực tiếp giao lưu cùng với fan nhưng luôn giúp đỡ người tham gia và thần tượng có được trạng thái và điều kiện tốt nhất để gặp gỡ nhau. Có thể nói, hệ thống staff chính là những người hi sinh thầm lặng nhất trong mỗi dịp kí tặng.

Tuy vậy, không phải staff nào cũng giống nhau. Bên cạnh rất nhiều nhân viên lịch sự với những hành động thân thiện và có chừng mực, cũng có không ít staff chẳng ngại ra mặt lớn tiếng và xâm phạm đời tư của của fan với thái độ thô lỗ và thiếu tôn trọng.

Một staff than gia fansign của Wannaone từng nhận gạch đá vì cư xử thiếu lịch sự.

Trong khi rất nhiều staff từng phải nhận chỉ trích dữ dội vì thái độ thô bạo, cư xử vô duyên thì chị staff đến từ Pledis này lại ghi điểm tuyệt đối vì quá ư dễ thương và chu đáo. Ngoài giúp đỡ idol với những món quà và phụ kiện, staff unnie này còn tạo ra vô số những moment cực kì dễ thương khiến fandom này không thôi cảm thán, vốn đã quen thuộc với rất nhiều Carat qua nhiều buổi fansign của SEVENTEEN. 

 Trên cả giúp đỡ, unnie này luôn chăm sóc và quan tâm hết mực đến các thành viên cũng như fan hâm mộ, rất chu đáo, tỉ mỉ nhưng cũng rất chừng mực và rộng lượng.

Thay vì cất dọn đi những món quà fan tặng, chị staff đã giúp sửa sang lại chúng bằng cách cố định lại vị trí của chúng sao cho “đắc địa” nhất. Không ít trường hợp SEVENTEEN gặp phải khó khăn với phụ kiện và quà fan tặng nhưng chị staff này đã âm thầm xử lí triệt để, đảm bảo hình tượng “sáng bóng” nhất của các chàng trai trong các buổi gặp gỡ.

Chiếc vương miện bị bung chị cũng nhẹ nhàng sửa lại

Hay chỉnh lại tư thế cho chiếc vòng hoa.


Staff unnie này rất ân cần và cũng rất hài hước. Cô ấy đã giúp Wonwoo tìm lại đúng ý nghĩa của nhành hoa trong tay


... thậm chí tới tận 2 lần.

Các thành viên SEVENTEEN cũng rất thân thiết và thường xuyên trêu chọc unnie này. Có lẽ chính vì sự hiền lành của chị mà các anh chàng rất hay đùa và bắt nạt.

 

SEVENTEEN được biết đến là duy trì thái độ và quan hệ rất tốt với nhân viên. Có lẽ đó là lí do các staff yêu quý nhóm đến vậy.