Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhân viên Big Hit Entertainment bị tố bạc đãi người hâm mộ tại fan meeting, công ty quản lý vội vã đăng thông báo xin lỗi

'Bất kể việc này có thực sự xảy ra hay không, chúng tôi cũng chân thành xin lỗi vì những bất tiện mà các bạn có thể gặp phải' - Big Hit Entertainment.

Vào ngày 24 tháng 4, công ty giải trí Big Hit Entertainment đưa ra tuyên bố chính thức liên quan đến việc nhân viên của công ty và nhân viên của concert đã có những hành vi thô lỗ với người hâm mộ tại buổi họp fan tổ chức ở Yokohama, Nhật Bản vào ngày 18-21/4 và Osaka vào ngày 23-24/4.

Theo đó, Big Hit cho biết, "Chúng tôi đăng tải thông báo này để làm rõ việc nhân viên của chúng tôi đã có những hành động quá khích đối với fan của BTS ở nước ngoài. Bất kể việc này có thực sự xảy ra hay không, chúng tôi cũng chân thành xin lỗi vì những bất tiện mà các bạn có thể gặp phải. Chúng tôi vẫn luôn liên tục đào tạo tác phong làm việc của nhân viên cũng như theo dõi cách mà các nhân viên bên ngoài giao tiếp với người hâm mộ, tất cả là để người hâm mộ có thể thưởng thức mọi sân khấu của BTS một cách trọn vẹn. Tuy nhiên, chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra những tình huống mà cộng đồng fan vừa đối diện. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và đảm bảo trật tự để người hâm mộ có thể cảm thấy thoải mái nhất ở các sự kiện của BTS".

BTS

Được biết, mọi việc bắt nguồn từ các bài đăng trên mạng xã hội và tiếp theo là một số bài báo ghi nhận phản ứng tiêu cực của fan Nhật Bản sau khi tham dự chuỗi họp mặt fan - "BTS Japan Official Fanmeeting Vol. 4 - Happy Ever After".