Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhân viên Big Hit đã làm việc tại nhà, chỉ mình BTS là vẫn luyện tập hùng hục ở công ty

Trong lúc chờ đợi dịch bệnh qua đi, BTS không hề nghỉ ngơi mà vẫn luyện tập rất chăm chỉ.

Suốt gần 1 tháng vừa qua, làng giải trí xứ Hàn đã bớt sôi nổi do dịch bệnh COVID-19 hoành hành. Rất nhiều chương trình gián đoạn vì không thể tiến hành ghi hình do lệnh cấm tụ tập đông người. Hàng loạt nhóm nhạc phải quảng bá trong điều kiện không có fan cổ vũ để hạn chế sự lây lan của virus Corona. Ngay cả đến nghệ sĩ hàng đầu như BTS cũng không thể tránh khỏi những thiệt hại của hiểm họa này. 

Được biết, những đêm diễn mở màn trong tour diễn thế giới của BTS mang tên "Map Of The Soul" đã không thể diễn ra theo đúng kế hoạch do khởi động đúng dịp chủng virus này bùng nổ tại Hàn Quốc và sân vận độn Jamsil tuyên bố đóng cửa. Tại Mỹ, sân vận động Levi cũng có quyết định tương tự khiến  truyền thông lo lắng về việc cả tour của BTS có thể sẽ bị hủy. 

Trả lời báo chí, đại diện của Big Hit Entertainment tiết lộ những gì đang diễn ra tại công ty: "Hiện giờ, việc world tour của BTS có thể tiếp tục diễn ra hay hủy bỏ vẫn đang được thảo luận. Sau khi có quyết định cuối cùng, chúng tôi sẽ đưa ra thông báo chính thức. Các thành viên BTS vẫn thế, họ đang ngày đêm luyện tập ca hát, rap và vũ đạo với niềm tin rằng tình hình dịch bệnh sẽ có chuyển biến tốt hơn. Phần lớn các nhân viên của Big Hit đang làm việc tại nhà của họ, duy chỉ có BTS vẫn say sưa luyện tập, đổ mồ hôi ở phòng tập của công ty". 

Chia sẻ trên của Big Hit khiến các ARMY trên toàn thế giới xúc động. Ngay sau đó, họ đã đưa hashtag #ARMYMissesBTS  đứng đầu top trending worldwide của mạng xã hội Twitter. Người hâm mộ đang ngày đêm cầu nguyện cơn bão COVID-19 sớm qua đi để tâm huyết của BTS sẽ không đổ xuống sông xuống biển.