Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhân vật vừa lấn sân đã được mệnh danh là 'rapper giàu nhất Việt Nam': sương sương MV đầu tay đã khoe tài sản trị giá 30 tỷ đồng

Đại gia + rapper, đây chắc hẳn là sự kết hợp mang tính xa xỉ nhất Vpop từ trước đến nay.

Nổi tiếng là một vị đại gia bình dân, kể từ khi thể loại nhạc rap lên ngôi trong khoảng nửa cuối năm 2020, Minh Nhựa đã có những sự thay đổi nhất định về phong cách, chất chơi và bụi bặm hơn, khác hẳn với hình tượng lịch lãm trước đây mà anh đã xây dựng. 

Đặc biệt là mới đây, đại gia Minh Nhựa còn gia nhập làng rapper khi nhá hàng một sản phẩm âm nhạc trên trang cá nhân. 

Minh Nhựa chuyển hướng làm rapper

Minh Nhựa được cho là đã lấn sân làm rapper

Anh xuất hiện khá giản dị trong đoạn teaser dài 50 giây của MV "Ta không giống ai" – một sản phẩm kết hợp giữa Minh Nhựa và nhóm nhạc TTeam với các thành viên bao gồm BlackBi - Thái Vũ FapTV, DT, Mai Xuân Thứ nhưng độ chịu chơi của đại gia này thì ít ai qua được. 

"Ta không giống ai" là sản phẩm đầu tiên Minh Nhựa hợp tác cùng TTeam

Được biết, Minh Nhựa đã đem 2 chiếc siêu xe vào MV, một chiếc có giá khoảng 10 tỷ đồng, chiếc còn lại cũng xấp xỉ 8 tỷ. Ngoài ra, Minh Nhựa còn diện đồng hồ hàng hiệu đính kim cương có giá hơn 8 tỷ đồng.

Minh Nhựa chuyển hướng làm rapper 1

Minh Nhựa đã đem 2 chiếc siêu xe cùng 1 chiếc đồng hồ xa xỉ của mình vào MV. Tổng giá trị của 3 món luxury này lên tới 26 tỉ đồng

Hiện tại, chưa rõ vai trò của Minh Nhựa trong MV "Ta không giống ai là gì" nhưng cùng với sự thân thiết giữa anh và rapper Wowy Nguyễn, BlackBi, nhiều cư dân mạng đã đồn đoán rằng, có lẽ làng rap sắp có một "rapper giàu nhất Việt Nam" – Minh Nhựa trong thời gian tới.