Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhân vật 'thảo mai' và hay đổi thay nhất làng nhạc thế giới đã thuộc về Miley Cyrus!

Mới đây, danh hiệu nữ hoàng thảo mai đã thuộc về Miley Cyrus khi cô nàng liên tục thay đổi phát ngôn của mình.

Trước đó, Miley Cyrus đã khiến làng nhạc thế giới xôn xao khi trong một ca khúc, cô nàng đã phát ngôn gây sốc "Tôi yêu Nicki Minaj, nhưng lại thích nghe nhạc Cardi B". Miley Cyrus sau đó đã bị “ném đá” tơi bời vì hành động chơi trội của mình, ai cũng biết Nicki Minaj và Cardi B là những kẻ thù không đội trời chung nên việc cô nàng lôi kéo họ vào bài hát của mình khiến nhiều người rất khó chịu. Đa phần đều cho rằng, đây chính là một trong những chiêu trò mà Miley Cyrus dùng để đánh tiếng cho album "She Is Coming" của cô. 

Miley Cyrus - Nicki Minaj - Cardi B

Tưởng chừng mọi chuyện đã êm xuôi, thì Miley Cyrus hôm nay đã thay đổi quyết định của mình.

Cụ thể, cô nàng đã đăng trên story instagram ảnh bìa album Queen của đàn chị Nicki Minaj với những lời lẽ hết sức ngọt ngào và tình cảm: “Đây là túi mứt ngọt ngào của tôi ngay lúc này, tôi yêu Cardi B và tất nhiên tôi thích nghe nhạc của chị Nicki Minaj”. Nghe thì rất đáng yêu đúng không nào, tuy nhiên sẽ không có gì để nói nếu không lật ngược lại quá khứ mâu thuẫn trước đây trong lời nói của Miley Cyrus.

Miley Cyrus

Nhiều người cho rằng, đây là câu chuyện đáng yêu mà Miley Cyrus muốn làm hòa với Nicki Minaj sau những drama không đáng có. Số khác cho rằng, đây lại là chiêu trò mới của Miley, bởi cô sắp phát hành EP thứ hai.