Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhân vật MusiCares 2016 thuộc về Lionel Richie

Theo Viện hàn lâm Thu âm, ca sĩ – nhạc sĩ người Mỹ sẽ được trao giải Nhân vật MusiCares vào năm tới.

Lễ trao giải sẽ diễn ra tại Gala MusiCares, Los Angeles được tổ chức vào ngày 13/2/2016 (Lễ trao giải Grammy sẽ diễn ra 2 ngày sau đó). Tham gia sự kiện có Luke Bryan, Pharrell Williams và Lady Antebellum.

Không chỉ là giọng ca chính của ban nhạc Commodores, Richie còn được biết đến với tư cách là nhà soạn nhạc tài ba. Ông  sở hữu nhiều ca khúc được viết với nhiều phong cách khác nhau. Các bài hát gắn liền với tên tuổi của ông là “Three Times a Lady”, “Still” “Easy”.

Năm 1982, ông theo đuổi sự nghiệp solo và bắt đầu gặt hái được nhiều thành công trên trường quốc tế, đặc biệt là với “Can't Slow Down”. Đây là album đạt danh hiệu kim cương nổi tiếng của ông. Trong đó hit “All Night Long” hay còn được gọi là “All Night” được biết đến như một trong những ca khúc ăn khách nhất của nghệ sĩ tài năng này.

Nguồn: Thể thao & Văn hóa