Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhân vật được nhắc đến nhiều nhất trên MXH sau vụ Kai - Jennie hẹn hò: Kang Daesung, Sunny và... 1 diễn viên Việt

còn ai ngoài anh chàng từng được Trấn Thành 'bán sỉ' vì ế quá lâu: diễn viên hài Anh Đức.

Đúng 10h sáng ngày 1/1 (giờ Hàn Quốc), Dispatch khiến làng giải trí Hàn dậy sóng khi tung ảnh hẹn hò giữa Kai (EXO) và Jennie (BlackPink). Sau một lần thông báo còn tìm hiểu thì cuối cùng YG cũng "nối gót" SM, xác nhận gà nhà hẹn hò. Phản ứng trước tin cực sốc này, tuy đã có fan xé album nhưng có vẻ làn sóng phản đối giữa 2 fandom không quá mạnh mẽ như dự đoán của netizen Việt. 

Kai Jennie hẹn hò

"Sốc" có nhưng cả Blink và EXO-L đều không phản ứng quá tiêu cực

Hài hước là mặc dù được Dispatch cho làm nhân vật chính nhưng Kai và Jennie lại không phải 2 cái tên được "gọi hồn" nhiều nhất. Thay vào đó, fan của YG liên tục thở dài khi Kang Daesung từ năm này qua năm khác không có lấy một tin đồn hẹn hò. Chung số phận chính là cô nàng Sunny của SNSD bởi làm SONE bao năm, giờ ao ước lớn nhất của các fan là được thấy SM xác nhận thông tin Sunny có bạn trai. 

Kang Daesung - Big Bang

Sunny - SNSD

Thực chất, Daesung với Sunny mới là 2 cái tên sáng nhất MXH từ hôm qua đến nay

Ngoài 2 nhân vật trên, diễn hài Anh Đức cũng "vô duyên vô cớ" bị kéo vào công cuộc than thở. Thậm chí, vì quá bất lực trước thái độ "giữ mình" hết mực của Daesung, V.I.P Việt đành quyết tâm làm ông mai, bà mối: "Kang Daesung, anh nghĩ sao về diễn viên hài Anh Đức?". 

fan Việt gán ghép Daesung với Anh Đức

fan Việt gán ghép Daesung với Anh Đức 1

Xin được nhắc lại một lần nữa: Daesung, anh nghĩ sao về diễn viên hài Anh Đức?

Hẳn khán giả còn nhớ vì Anh Đức quá ế nên Trấn Thành thường xuyên rao bán cậu bạn thân ở mọi mặt trận, mọi gameshow, cho Bích Phương, Hòa Minzy đến cả khách mời nữ. Ở Kpop, Kang Daesung của Big Bang cũng vậy. Thế nên, biện pháp giải quyết tích cực nhất lúc này chính là gán ghép 2 chàng ế với nhau. 

fan Việt gán ghép Anh Đức với Daesung

Vừa "điển trai", tài giỏi lại giữ thân hết mình, còn lý do gì mà 2 anh không đến được với nhau?

diễn viên Hồ Ca

Nực cười nhất là Vbiz có Anh Đức, Kbiz có Daesung và Cbiz có Hồ Ca, cứ mỗi khi có đám cưới hay thông tin hẹn hò là các anh lại chiếm spotlight trên MXH còn kinh khủng hơn cả nhân vật chính.