Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Nhân vật được cuồng không kém bộ tứ HLV tại Rap Việt: đẹp trai, hát hay, phấn khích khi thí sinh được chọn hơn cả bản thân đi thi

Cùng với những con beat siêu đỉnh của Hoàng Touliver thì đây là một trong những nhân tố hỗ trợ giúp các thí sinh của Rap Việt thăng hoa trong vòng Chinh phục.

Đặng Mai Việt Hoàng - Chàng rapper đến từ Hà Nội với rap name GDucky được đánh giá là 1 trong 2 thí sinh ấn tượng nhất của Rap Việt tập 6. Theo như nhận định của JustaTee, anh chàng này đã làm sống lại bản hit "Đôi mắt" của cố ca sĩ Wanbi Tuấn Anh, đồng thời cho thấy đẳng cấp của 1 battler (người đấu) từng chuyên trị Rap freestyle (tự do). Đây là lý do mà khi nhận xét thí sinh, Binz phải dành sự ngưỡng mộ thật tâm cho chàng trai sinh năm 1998, còn Karik thì nhất quyết phải giành cho bằng được "ngựa chiến" kinh khủng này. 

GDucky làm sống lại hit "Đôi mắt" của Wanbi Tuấn Anh tại Rap Việt

Cũng trong phần trình diễn của GDucky, Anh Tú - nam ca sĩ hỗ trợ phần hát của các thí sinh bất ngờ thu về thêm vô số "fan cuồng". Âu là do, màn thể hiện của anh, dẫu ngắn ngủi nhưng cực kì có tâm: hát vừa đủ để không lấn át GDucky. Đặc biệt, dù chỉ đến để hỗ trợ nhưng khi thí sinh được chọn, học trò cũ của Đông Nhi lại vui như mở hội.

Anh Tú được khen ngợi trong tập 6 Rap Việt

Nếu GDucky là nam chính trong tiết mục trên thì Anh Tú cũng được coi là thứ chính. Biểu cảm sung sướng không khác gì bản thân được chọn ở đoạn cuối phần trình diễn của nam ca sĩ đang gây sốt khắp MXH

Nhớ lại tập 1, Anh Tú cũng hỗ trợ cho thí sinh Hydra với tiết mục "Người cha câm". Biết rằng bản rap của Hydra thừa khả năng lấy đi nước mắt của khán giả nhưng vẫn phải công nhận, phần hát của Anh Tú đã giúp cảm xúc của người nghe được đẩy lên đến đỉnh điểm. Điều này cũng được thể hiện rõ rệt trong phiên bản mới của "Chiếc khăn gió ấm" do Tlinh trình diễn, trong đó, người hâm mộ phải phấn khích vì chất giọng cao vút mà không kém phần ngọt ngào của nam ca sĩ. 

2 trong số những màn hỗ trợ thí sinh ấn tượng tại Rap Việt của Anh Tú

Sau khi rời công ty của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Á quân The Voice trở thành một phần không thể thiếu của Rap Việt.