Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhân vật bí ẩn trong MV “song kiếm hợp bích” của Min và Erik chính thức lộ diện!

“7 ngày dành cho gia đình, Mẹ hãy dành ngày thứ 8 cho mình” - đây chính là thông điệp của ca khúc "Chưa bao giờ mẹ kể" do Min và Erik thể hiện.

MV "Chưa bao giờ mẹ kể" đã chính thức ra lò mang theo nhiều xúc cảm của ekip thực hiện. Bản thân Min và Erik cũng không ngừng thổ lộ những tâm tư tình cảm sau khi thực hiện MV của ca khúc.

min và erik

Min và Erik là hai giọng chính thể hiện "Chưa bao giờ mẹ kể"

Sau thời điểm “nhá hàng” teaser khiến nhiều người hâm mộ vô cùng cảm động, MV chính thức của ca khúc "Chưa bao giờ mẹ kể" đã chính thức xuất xưởng. Và lời thắc mắc của người xem cũng được giải đáp – nhân vật bí ẩn cuối cùng xuất hiện trong MV đã lộ diện, đó là nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam. Anh cũng chính là người đã cùng Min và Erik hòa giọng trong ca khúc của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

min và erik

Và nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam là người "bí ẩn" trong teaser công bố trước đó

Với thông điệp chuyển tải sâu sắc, "Chưa bao giờ mẹ kể" chính là một nỗi ước ao, một sự cảm thông với những vất vả hy sinh của mẹ, của tất cả những người phụ nữ trong gia đình. Bản thân ekip thực hiện ca khúc muốn chuyển tải một thông điệp chân thành mà vô cùng bình dị: Mẹ cũng có quyền ước mơ và thực hiện ước mơ của mình. Sau 7 ngày trong tuần đã dành cho gia đình, mẹ hãy dành một ngày thứ 8 cho riêng mình.

min và erik

Ca khúc đã chinh phục người nghe từ những ca từ và giai điệu thắm đượm tình cảm

Châu Đăng Khoa chia sẻ về cảm hứng viết nên ca khúc: "Ca khúc này là một món quà tặng những người mẹ của tôi , của chúng ta và của những ai đã , đang và sẽ làm mẹ trên thế giới này. Mẹ đã quá vất vả rồi... Mẹ chỉ được hạnh phúc thôi!".

min và erik

MV thể hiện dưới hình thức một buổi hòa nhạc dành tặng cho các bà mẹ

Với cách thể hiện da diết, ấm áp Min thổ lộ: "Khi hát ca khúc này Min có thể cảm nhận được sự giản dị nhưng rất ấm áp trong giai điệu cũng như ngôn từ mà nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sử dụng. Dường như đã tóm tắt tất cả những điều Min muốn nói với mẹ mình mà đôi khi rất khó để diễn tả. Khi ca khúc lên sóng, chắc chắn Min sẽ bật cho mẹ mình nghe".

Ca khúc mang lại cho người nghe những xúc cảm rất riêng và tràn đầy tình thân gia đình. Và dù không hẳn thể hiện một ca khúc về tình yêu, tình bạn thì riêng tình mẫu tử, giọng ca của Min và Erik vẫn xuất sắc len lỏi vào tấm lòng của những khán giả yêu mến.