Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhân vật bí ẩn đứng sau thành công của Katy Perry qua đời ở tuổi 47 vì ung thư

Nói không quá, có lẽ đây chính là nhân vật gián tiếp làm nên những thành công sau này của Katy.

Angelica “Geli” Cob-Baehler - một trong những người đứng sau thành công của Katy Perry mới đây đã qua đời ở tuổi 47 sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư. Sự ra đi của nhà sản xuất/điều hành âm nhạc này khiến Katy rất đau buồn bởi nữ ca sĩ 34 tuổi luôn xem Cob-Baehler là người bạn thân thiết nhất trong đời.

 

Perry và Cob-Baehler quen biết nhau hơn một thập kỷ. Năm 2004, Katy ký hợp đồng với Columbia Records và bắt đầu thực hiện những bản thu âm dành cho album của riêng mình. Album hoàn thành được 80% thì bị hoãn giữa chừng và hợp đồng của cô với Columbia Records cũng chấm dứt. 

"Chúng tôi đã sát cánh cùng nhau hơn 10 năm, và tôi vô cùng cảm phục người chiến binh ấy vì cô ấy đã nuôi dưỡng giấc mơ trở thành ca sĩ của tôi khi lén lấy hồ sơ của tôi sau khi bị hãng Columbia bỏ rơi và giới thiệu tôi vào hãng Capitol Records", nữ ca sĩ viết. "Cô ấy là người chị đáng kính, kéo tôi lên từ địa ngục tăm tối và luôn luôn đứng sau thành công của tôi".

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

Six days ago, one of my biggest champions and realest friends, Angelica Cob-Baehler moved on from this place. She was one of the strongest women I have ever known - fighting her cancer like friggin’ Rocky, enduring chemo, immunotherapy, a tracheotomy, feeding tubes for months on end, and experimental cancer treatment trials. I watched her go through many stages for over a year, but a few things remained constant: her sarcastic/wicked sense of humor, her positive outlook, and the incredible love she had for her family. We had a lot of wins together for over 10 years, and I am incredibly grateful she was a born fighter/no shit-taker because she practically willed me into existence as a young artist when she “stole my files” from limbo at Columbia Records and brought them to life at Capitol Records. She was like a big sister to me, showing me the ropes and always having my back. She never became a yes-person and was quick to check me when I needed checking - that was family. I have procrastinated posting this because it makes it feel a little too final, but I don’t believe people ever really die - she just had to leave that body behind. Out of body, and full of spirit now. Sadly, she also left behind two amazing young girls, and an incredible husband who was the definition of ROCK through this whole process. As for me, I’ll never let them forget that Angelica embodied the angel in her name, was a woman of incredible integrity and character, a massive giver, and a DOPE human being. I know today is #GivingTuesday, and if you have been a longtime KatyCat and a friend of mine or Geli’s, let’s honor her by donating to her favorite charity, Generosity.org by clicking the link in bio. She may be gone from this place, but she will never be forgotten. Rest in power, my angel, and don’t worry, we got Chapman and the girls. #RIPGeli

Bài viết do KATY PERRY (@katyperry) chia sẻ vào

Trong những dòng cuối cùng dành cho người bạn thân thiết của mình, Katy Perry gửi lời kêu gọi những người theo dõi cô trên Instagram có thể đóng góp cho tổ chức từ thiện yêu thích của Cob-Baehler ở địa chỉ Generosity.org.

'Cô ấy có thể đã mãi mãi rời xa nơi này, nhưng cô ấy sẽ không bao giờ bị lãng quên', nữ ca sĩ viết. 'Yên nghỉ nhé, thiên thần của tôi'.

Cob-Baehler giữ vai trò rất lớn trong quá trình Katy Perry sản xuất album "One of the Boys" năm 2008, trong đó có những bản hit mang tính bước ngoặt như 'I Kissed a Girl', theo Variety. Cô cũng giúp phát triển album tiếp theo của Perry mang tên "Teenage Dream" - album hiện vẫn đang giữ rất nhiều kỷ lục cho một nữ ca sĩ nhạc Pop.

Không chỉ để lại ảnh hưởng trong âm nhạc, những quan điểm và lời khuyên về quản lý tài chính của Cob-Baehler cũng rất hữu ích cho Katy Perry. Năm 2018, Katy Perry được Forbes công bố là nữ ca sĩ có thu nhập cao nhất năm 2018 với 83 triệu USD, xếp trên cả Taylor Swift với 80 triệu USD.