Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhận 'thính' của Jennie (Black Pink) mà không biết làm cách nào để hồi đáp, Dua Lipa đành phải dùng tới cách này

Từng có thời gian hợp tác với Black Pink, thế nên Dua Lipa dành rất nhiều cảm tình cho nhóm nhạc nữ Hàn Quốc.

Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục lên tiếng ủng hộ các cô bạn của mình bằng cách chia sẻ lời nhắn trên Twitter với nội dung "Kill This Love là ca khúc cô đang mê mẩn ngay lúc này".

Trong đoạn clip được Dua Lipa chia sẻ, Jennie - thành viên của Black Pink cho biết "New Rules" chính là ca khúc truyền cảm hứng cho cô nhất.

Tuần qua, Black Pink vừa lập kỷ lục hàng loạt thành tích ấn tượng với bản hit mới “Kill This Love”. MV này đã chính thức phá vỡ kỷ lục của Ariana Grande, trở thành “MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu” với con số kỷ lục – 56,7 triệu lượt xem. 

Kể từ khi Black Pink bước ra quốc tế, họ nhận được lời hưởng ứng hợp tác của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng, trong đó có Dua Lipa. Điển hình như hồi đầu tháng 10/2018, cô kết hợp với BlackPink trong ca khúc "Kiss and Make up", thu hút hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube.

Đoạn phỏng vấn Black Pink có nhắc đến Dua Lipa.

Sự kết hợp giữa nữ ca sĩ người Anh và nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc được khán giả hưởng ứng rất tích cực. Bởi cả hai đều là nghệ sĩ trẻ nhưng có những thành công nổi bật nhờ phong cách âm nhạc khác lạ so với các nghệ sĩ khác. Họ đồng thời cũng sở hữu lượng fan hâm mộ khổng lồ trên toàn thế giới.

Playlist các ca khúc hay nhất của Dua Lipa và Black Pink trên Spotify: