Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhan sắc ở mức 'thường thường bậc trung' nhưng với khả năng photoshop thượng thừa, sao Việt này đôi khi còn bị nhầm lẫn với Phạm Băng Băng

Đúng là mỗi người một thế mạnh riêng, Mr.Siro, Tiên Cookie thì sáng tác, Hương Tràm, Mỹ Tâm nghiêng về hát, riêng 'công chúa' Lâm Khánh Chi lại phải mở một lớp dạy photoshop cho sao Việt và cả fan mới không lãng phí tài năng.

Thời buổi công nghệ, dân mạng thường khuyên: không nên tin vào mỹ nhân trên mạng, quả thực chẳng sai bao giờ. Cứ ngẫm mà xem, nhan sắc ngoài đời ở mức "thường thường bậc trung" nhưng chỉ cần một vài thao tác chỉnh sửa, ai ai cũng thành người đẹp, cũng sở hữu nhan sắc vạn người mê. Người thường không nói làm gì nhưng nhiều sao Việt cũng coi chuyện này là một phần tất yếu của cuộc sống, động chạm quá đà đến mức fan còn không nhận ra, điển hình như "công chúa" Lâm Khánh Chi - người không biết bao lần tự nhận là mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Vbiz.

lâm khánh chi

Nếu theo dõi trên trang cá nhân của Lâm Khánh Chi, hẳn khán giả sẽ nhiều lần ngã ngửa với nét đẹp vô thực khác biệt một trời một vực so với đời thường trong những bức ảnh đã được "công chúa" chỉnh sửa kỹ càng. Ngay cả khi livestream với fan, nữ ca sĩ chuyển giới cũng không quên dùng app làm đẹp. So sánh một cách hài hước thì có khi photoshop còn thân thiết với giọng ca "Sầu thiên thu" hơn cả bạn đời. 

lâm khánh chi

Trong bất kì hình ảnh nào, người ta cũng thấy Lâm Khánh Chi làm bạn với photoshop

Mới đây, "công chúa" lại cho thấy kĩ năng chỉnh sửa ở mức thượng thừa khi xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới trong tấm poster quảng bá cho MV sắp ra mắt có tên "Đợi một người hết một đời". Trong hình, cô thu hút người xem tuyệt đối với gương mặt V-line, ngũ quan hài hoà, đôi mắt, sống mũi hoàn hảo. Chưa dừng lại ở đó, Lâm Khánh Chi tiếp tục khoe với fan 2 bức hình "siêu thực" mà nhiều người còn phải liên tưởng đến Phạm Băng Băng nhưng khổ một nỗi là chẳng có chút gì giống với người thật.

Lâm Khánh Chi lạm dụng photoshop

Nếu không giới thiệu đây là Lâm Khánh Chi, liệu khán giả Việt có nhận ra "công chúa"?

Lâm Khánh Chi lạm dụng photoshop 1

Riêng với bức ảnh này, phải chăng Phạm Băng Băng đã có chị em sinh đôi ở Việt Nam?

Lâm Khánh Chi lạm dụng photoshop 2

Dẫu sao 2 bức ảnh trên còn có nét giống với người thật, đây mới thực sự là đỉnh cao của nghệ thuật photoshop khi nhìn mãi người trong hình cũng không thấy giống Lâm Khánh Chi chỗ nào

Lâm Khánh Chi lạm dụng photoshop 3

Thiết nghĩ "công chúa" nên mở một lớp dạy photoshop cho đồng nghiệp và fan, nếu không sẽ rất lãng phí tài năng.