Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhan sắc dàn trainee được dự đoán sẽ sớm ra mắt trong nhóm nữ 'Em gái A Pink': Có 3 thành viên từng dự thi 'MIXNINE'

Một khi xác nhận ngày ra mắt chính thức, đây chắc chắn sẽ là một trong những tân binh đáng chú ý nhất của Kpop trong năm 2020.

Kpop 2019 đã chứng kiến sự ra đời của một lứa tân binh cực kỳ triển vọng, nhanh chóng đạt được những thành tích vang dội ngay sau khi mới ra mắt. Khi mà năm 2019 đã gần khép lại, đông đảo khán giả kỳ vọng rằng vào năm 2020, làng nhạc Hàn Quốc sẽ tiếp tục được chào đón thêm sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới tiềm năng khác, sẵn sàng viết tiếp thành công của các thế hệ đàn anh, đàn chị đi trước.

Trên thực tế, nhiều công ty lớn, công ty tầm trung đã chia sẻ kế hoạch ra mắt các nhóm nhạc mới trong năm 2020. Bên cạnh đó, một số công ty dù không công khai tiết lộ dự án ra mắt nhóm mới nhưng những động thái, những gợi ý của họ cũng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng dành cho một lứa tân binh chuẩn bị "chào sân" Kpop. Trong số đó, những động thái gần đây của Play M Entertainment khiến nhiều người tin rằng nhóm nữ mới của công ty này, trước đây được biết đến với cái tên "Play M Girls", đã ấn định danh sách thành viên chính thức và chuẩn bị ra mắt vào đầu năm 2020.

girlgroup mới của Play M

Trong thời gian gần đây, những người quan tâm đến "Play M Girls" bắt đầu chú ý đến một thực tế rằng tài khoản Twitter chính thức của các thực tập sinh đã "dọn dẹp" những nội dung, những bài đăng cũ, trong đó có chứa hình ảnh của những cô gái đã rời khỏi Play M Entertainment, hoặc đã không còn là thành viên của nhóm thực tập sinh thuộc công ty này.

Các thành viên hiện tại của nhóm thực tập sinh nhà Play M rất tích cực tương tác, giao lưu với người hâm mộ thông qua SNS chính thức của họ kể từ tháng 10 năm nay. Vào tháng 11, dàn trainee nữ này đã ra mắt kênh YouTube chính thức, đồng thời cũng đăng clip cổ vũ cho các học sinh cuối cấp 3 tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học năm nay. Chưa dừng lại ở đó, vào cuối tháng 11, Play M Entertainment đã bắt đầu chính thức giới thiệu các thành viên trong dự án "Play M Girls" khi công ty này hợp tác với "1theK" và "Melon Music Awards" cho video "Music Circle".

Tính đến thời điểm hiện tại, có 7 gương mặt mà người hâm mộ tin chắc rằng khả năng cao là họ sẽ chính thức ra mắt cùng nhau trong đội hình nhóm nữ mới của Play M Entertainment. Trong đó, 5 cô gái vốn là thành viên ban đầu của "Play M Girls", cùng với 2 thành viên mới mà nhiều người nghi ngờ rằng trước đây họ là thực tập sinh của Plan A Entertainment. Ngoài ra, trong số 7 gương mặt này, có 3 thành viên từng xuất hiện trên truyền hình khi tham dự show thực tế sống còn "MIXNINE" của JTBC với vai trò thực tập sinh của FAVE Entertainment.

Cùng ngắm nhìn nhan sắc của 7 cô gái nhiều khả năng sẽ sớm ra mắt trong nhóm nhạc nữ mới của Play M Entertainment! 

Lee Soo Jin (sinh năm 2001)

girlgroup mới của Play M

girlgroup mới của Play M

Thành viên lớn tuổi nhất trong số các gương mặt được giới thiệu trong "Play M Girls". Lee Soo Jin từng tham gia "MIXNINE" với vai trò thực tập sinh của FAVE Entertainment, và cũng là một trong những gương mặt được chú ý nhiều nhất khi có nhiều tuần nằm trong top 9. Cô cũng là center ca khúc chủ đề "Just Dance" và được đánh giá đã nắm chắc suất debut ở bảng nữ. Tuy nhiên, Lee Soo Jin đã phải rời khỏi "MIXNINE" trong những tập cuối cùng của chương trình vì tình trạng sức khỏe không cho phép khi gặp tai nạn xe hơi và buộc phải phẫu thuật khẩn cấp.

Monday (sinh năm 2002)

girlgroup mới của Play M

girlgroup mới của Play M

Shin Ji Yoon (sinh năm 2002)

girlgroup mới của Play M

girlgroup mới của Play M

Là một trong những thực tập sinh của FAVE Entertainment tham dự show sống còn "MIXNINE", Shin Ji Yoon dừng chân ở vị trí thứ 44 chung cuộc và phải rời cuộc thi sau tập 10.

Park So Eun (sinh năm 2002)

girlgroup mới của Play M

girlgroup mới của Play M

Park So Eun cũng là một gương mặt từng tham gia "MIXNINE". Cô dừng chân ở vị trí thứ 114 chung cuộc và bị loại ở tập 7.

Lee Jae Hee (sinh năm 2004)

girlgroup mới của Play M

girlgroup mới của Play M

Han Ji Hyo (sinh năm 2004)

girlgroup mới của Play M

girlgroup mới của Play M

Jo Hye Won (sinh năm 2005)

girlgroup mới của Play M

girlgroup mới của Play M

girlgroup mới của Play M

Từ trái sang: Jo Hye Won, Lee Jae Hee, Park So Eun 

girlgroup mới của Play M

Từ trái sang: Lee Soo Jin, Han Ji Hyo, Shin Ji Yoon, Monday

girlgroup mới của Play M

Các thành viên xuất hiện trong concert của đàn anh cùng công ty - Huh Gak. Từ trái sang lần lượt là: Lee Soo Jin, Shin Ji Yoon, Han Ji Hyo, Park So Eun, Monday, Jo Hye Won

Được biết, Play M Entertainment đã đặt mục tiêu ra mắt nhóm nữ mới vào năm 2020, nhưng hiện vẫn chưa có thời gian cụ thể. Đây sẽ là nhóm nữ đầu tiên mà Play M (trước là Plan A) cho ra mắt trong vòng 9 năm kể từ sau khi A Pink debut vào năm 2011. Ngoài ra, họ cũng sẽ là idolgroup đầu tiên mà Play M cho ra mắt sau 3 năm kể từ màn debut của VICTON vào năm 2016.