Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhan sắc của ITZY gây tranh cãi khi xuất hiện trên TV, JYP có quá lạm dụng photoshop khi chỉnh ảnh cho gà nhà?

Netizen Hàn ngỡ ngàng trước vẻ ngoài kém sắc của ITZY khi nhóm xuất hiện trên một show tạp kỹ.

Nửa đầu năm 2019 đã trôi qua, fan KPOP đã được chứng kiến màn ra mắt của rất nhiều tân binh chất lượng. Trong số đó, ITZY được cho là gương mặt vô dịch ở mảng rookie nữ nhờ thành tích xuất sắc. Hiện tại, ITZY đang tích cực chuẩn bị cho màn comeback sắp diễn ra.

 

Mới đây, girlgroup em út của JYP Entertainment đã tham gia chương trình tạp kỹ “Knowing Bros”, cùng trò chuyện và giao lưu với dàn cast của show. Ngay sau khi lên sóng, ITZY đã phải nhận nhiều bình luận trái chiều về ngoại hình của 5 thành viên. Cụ thể là cư dân mạng nhận xét visual của ITZY khi lên truyền hình khac xa với những tấm ảnh chụp long lanh mà JYP từng đăng tải. Thậm chí, có ý kiến chỉ trích công ty đã photoshop quá tay so với nhan sắc thực sự của 5 cô gái.

Một bài bình luận của cư dân mạng xứ củ sâm bên dưới bài báo về ITZY:

- Nhìn trên TV mà không có hiệu ứng chỉnh sửa thì vẻ ngoài của mấy em này thật là…

- Nhìn khác trong MV vậy?

- Nhan sắc này khác hẳn đống ảnh profile mà công ty tung ra, một trời một vực.

- Đây không phải những khuôn mặt mà tôi biết.

- Cái quái gì đây… Nếu chỉ xem ảnh thì sẽ thấy mấy cô này đúng là nhóm nhạc có visual hàng đầu, nhưng nhìn trên TV thì tôi nhận ra nhan sắc của họ chỉ cỡ trung bình thôi… TWICE với BLACKPINK vẫn xinh hơn nhiều.

Theo bạn, những lời nhận xét của netizen Hàn về ITZY có chính xác hay không?