Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhan sắc của dàn thí sinh 'Produce 101' phiên bản nữ Trung Quốc: Đúng là sắc đẹp con gái Trung Quốc không thể đùa được đâu!

Cùng chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân xinh đẹp của 'Produce 101' Trung Quốc phiên bản nữ nhé!

"Produce 101" phiên bản nữ Trung Quốc đã sắp khởi động những vòng thi đầu tiên. Nếu như phiên bản nam là "Idol Producer" khiến netizen thất vọng vì ngoại hình có phần sến súa của một số thí sinh thì phiên bản nữ lại ngược lại hoàn toàn. 

Mới đây, trên mang xã hội Weibo đã lan truyền một số hình ảnh của dàn thí sinh "Produce 101" phiên bản nữ Trung Quốc. Loạt ảnh này đã nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc và khí chất của các thí sinh đúng là "không phải dạng vừa đâu"!

Gây chú ý nhất là thí sinh Nhậm Chân, 23 tuổi, quê quán tại Sơn Đông. Trainee này là thành viên dự bị của nhóm nhạc YZ Girls. Nhậm Chân đã đáp chuyến bay Tới Hàng Châu để chuẩn bị ghi hình "Produce 101". 

Vẻ xinh đẹp mong manh tinh khiết của Nhậm Chân. 

Ngoài Nhậm Chân, một thí sinh cũng gây sốt không kém là Châu Tâm Vũ, thực tập sinh của công ty giải trí Mera. Châu Tâm Vũ sở hữu ngoại hình sắc sảo, khí chất, chỉ cần nhìn qua thôi đã thấy dáng vẻ của một ngôi sao tương lai. 

Ngoại hình của Châu Tâm Vũ

Hoàng Y Phàm đến từ Tứ Xuyên, sinh năm 1997, chiều cao 1m65. Hoàng Y Phàm thích rap, sáng tác âm nhạc

Thí sinh Ngô Tây 

Thí sinh Triệu Nghiêu Kha từng debut với nhóm nhạc KOGIRLS, tham gia diễn xuất với vai Điêu Thuyền trong drama "Chung Cực Tam Quốc". 

 
Trình Du Thư tới từ Thành Đô, trainee này sở hữu chiều cao 1m72

Một trainee xinh đẹp khác chưa rõ danh tính