Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhắn nhủ antifan sau clip này: Hát live đỉnh thế này mà còn ‘mặt dày’ bắt bẻ chất giọng của Đông Nhi thì thật sự là ‘hết thuốc chữa’!

Mới đây, dân mạng thích thú khi một loại clip trình diễn của Đông Nhi với dàn nhạc giao hưởng được lan truyền trên MXH.

Ban tổ chức cho biết dàn nhạc giao hưởng Evergreen lần đầu đến Việt Nam, đảm nhận phần dàn dựng, biên soạn các tiết mục. Là đại sứ hình ảnh, Đông Nhi đã khiến khán giả mãn nhãn với hàng loạt màn trình diễn đỉnh cao cùng loạt hit “Xin anh đừng”, “Trách ai bây giờ”, "Vì ai vì anh"  “Xin lỗi anh quá phiền”...

Vốn dĩ bị nhận xét là một giọng nữ yếu, ít phô diễn kĩ thuật, lần trình diễn này của Đông Nhi thực sự khiến người hâm mộ thay đổi cái nhìn 180 độ.

https://www.youtube.com/watch?v=yfxoY8KxAEk

https://www.youtube.com/watch?v=yfxoY8KxAEk

https://www.youtube.com/watch?v=yfxoY8KxAEk

Trong ca khúc “Trách ai bây giờ”, mặc dù không phải fan của Đông Nhi nhưng CĐM đã phải thốt lên với cách xử lý ballad quá đỉnh của cô nàng. Ngoài chất giọng nội lực mạnh mẽ, Đông Nhi còn sử dụng vô cùng thành thạo các nốt cao cũng như khi xuống trầm để khoe khéo thế mạnh. Tương tự, hai phần trình diễn còn lại cũng dễ dàng chinh phục người nghe vì quá mượt mà.