Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Nhân ngày Vbiz bội thực drama, cư dân mạng đột nhiên 'gọi hồn' 1 anh chàng vì quá chung thủy

Trong khi nhiều soái ca đã rời bỏ hội 'chỉ follow mình em' thì vẫn còn anh chàng này chung tình suốt 10 năm qua.

Gần 8 năm yêu nhau trong bóng tối, cứ ngỡ sau 30 tuổi, Sơn Tùng sẽ thực hiện lời hứa của mình: ngừng hát, lui về chăm lo cho gia đình, vợ con và sống một cuộc đời viên mãn với Thiều Bảo Trâm. Thế nhưng, showbiz vốn đã phức tạp, chuyện tình đẹp này cũng đến hồi bị lung lay. Tuy người trong cuộc chưa từng lên tiếng xác nhận hay phủ nhận nhưng cư dân mạng tìm ra được nhiều bằng chứng cho thấy, Tùng - Trâm đã xảy ra xích mích, thậm chí là đã chia tay khi Tùng để một cô gái khác chen vào mối tình giữa họ

Đáng nói, trước khi dính nghi án có tình cảm với Hải Tú - "gà cưng" của M-TP Talent kiêm nữ chính trong MV "Chúng ta của hiện tại", Sơn Tùng chỉ follow mỗi mình Thiều Bảo Trâm là sao nữ trong showbiz trên Instagram. Ngoài Sơn Tùng, thời gian trước Ông Cao Thắng, cầu thủ Quang Hải, Khói... cũng gia nhập câu lạc bộ này nhưng giờ dường như chỉ còn Ông Cao Thắng là vẫn trụ vững. 

Ông Cao Thắng chỉ follow 1 mình Đông Nhi

Sơn Tùng từng có thời gian dài chỉ follow một mình Thiều Bảo Trâm

Ông Cao Thắng chỉ follow 1 mình Đông Nhi 1

nhưng hiện tại đã theo dõi thêm cả Hải Tú

Ông Cao Thắng chỉ follow 1 mình Đông Nhi 2

Khói cũng đã bỏ theo dõi người con gái của anh

Ông Cao Thắng chỉ follow 1 mình Đông Nhi 3

Tương tự, Grey D (MONSTAR)

Ông Cao Thắng chỉ follow 1 mình Đông Nhi 4

và Quang Hải cũng đã bỏ nhóm soái ca "chỉ follow mình em"

Ông Cao Thắng chỉ follow 1 mình Đông Nhi 5

Sau tất cả, chỉ còn Ông Cao Thắng là giữ vững phong độ. Tài khoản Instagram cá nhân của anh chỉ dùng để theo dõi Đông Nhi

Lại nói, trước khi có đám cưới thế kỷ diễn ra hồi cuối năm 2019, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã yêu nhau gần 1 thập niên. Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm trước truyền thông nhưng chưa bao giờ họ dính tin đồn rạn nứt hay để một người thứ 3 xen vào mối quan hệ. Đến nay, Ông Cao Thắng vẫn vẹn nguyên sự nâng niu, trân trọng dành cho Đông Nhi khiến netizen ít nhất còn giữ được niềm tin về tình yêu của những người nổi tiếng trong showbiz Việt. 

Ông Cao Thắng chỉ follow 1 mình Đông Nhi 6

Đông Nhi từng tự hào khoe: Ông Cao Thắng chiều cô số 2, không ai dám nhận số 1. Quả thực suốt hơn 1 thập niên qua, cặp đôi vẫn đồng hành cùng nhau, vẫn mặn nồng như thuở ban đầu. Chuyện ngôn tình ngoài đời thực của họ có lẽ sẽ khiến netizen "đổi gió" trong một ngày quá nhiều drama.