Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhân ngày đặc biệt, top Trending Twitter Việt Nam chứng kiến sự thống trị từ cái tên Sơn Tùng M-TP

Đây chính là món quà nhỏ nhoi Sky dành tặng màn comeback đầu tiên trong năm 2020 của 'sếp', cũng chính là món quà gửi tới 'tuổi 18' của chàng trai gốc Thái Bình.

5/7 hôm nay chính là ngày sinh nhật lần thứ 26 của Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, kiêm chàng ca sĩ Sơn Tùng M-TP của fandom Sky. Từ lúc 0h00, "sếp" đã tự gửi lời chúc tới sinh nhật "tuổi 18" của mình lên fanpage lẫn trang cá nhân. Ngoài việc không giấu được sự vui mừng khi đón sinh nhật trong tình yêu thương của fan mà đây còn là năm đầu tiên mà anh chàng tung sản phẩm mới vào đúng ngày đặc biệt. 

Nhân ngày đặc biệt, top Trending Twitter Việt Nam chứng kiến sự thống trị từ cái tên Sơn Tùng M-TP 1

Nhân ngày đặc biệt, top Trending Twitter Việt Nam chứng kiến sự thống trị từ cái tên Sơn Tùng M-TP 2

Lời chúc mừng sinh nhật lần thứ 26 Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng gửi tới chính mình

Chính bởi "tình thương mến thương" mà "hoàng tử mưa" gửi tới bản thân và các Sky mà vào sáng sớm ngày hôm nay, Sky đã đồng loạt đưa 2 hashtag liên quan đến Sơn Tùng M-TP là #Happy26thBrithdaytoSonTungMTP#HappyMTPDay lên Top 1 và Top 2 Trending Twitter Việt Nam. Tiếp đó ở vị trí thứ 3 chính là #Cochacyeuladay sẽ được phát hành vào 20h00 tối 5/7. Không tổ chức quá rầm rộ như mọi năm nhưng có thể nói, fandom hùng hậu nhất Vbiz vẫn có hoạt động ý nghĩa để mừng sinh nhật tuổi 18 của Sơn Tùng. 

Nhân ngày đặc biệt, top Trending Twitter Việt Nam chứng kiến sự thống trị từ cái tên Sơn Tùng M-TP 3

Top Trending Twitter Việt Nam sáng sớm nay chứng kiến sự thống trị từ cái tên Sơn Tùng M-TP

Trước đó 1 ngày, các fan của Sơn Tùng M-TP đã đồng loạt nhận được tin nhắn qua điện thoại từ "chính chủ" với lời nhắn nhủ kêu gọi "đặt lịch" xem công chiếu MV "Có chắc yêu là đây". Còn nhớ, hình thức này đã được Sơn Tùng M-TP sử dụng cho màn comeback MV "Hãy trao cho anh" cách đây 1 năm trước. Tuy nhiên lâu lâu lại được nhận tin nhắn từ thần tượng, các fan không còn cách nào khác là phải chuẩn bị một tinh thần thật mạnh mẽ để chuẩn bị "cày view" từ 20h00 tối nay. 

Đặt lịch và chờ đợi giây phút "Có chắc yêu là đây" được công chiếu nhé Sky!