Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhận lời biểu diễn ở Las Vegas, Adele nhẹ nhàng đút túi 20 triệu bảng Anh

Họa mi nước Anh sẽ tiếp bước Mariah Carey, Britney Spears, Celine Dion và Jennifer Lopez để biểu diễn thường xuyên tại nơi được mệnh danh là “thành phố tội lỗi”.

Mặc dù Adele đã thông báo với các fan hâm mộ rằng có lẽ cô sẽ không đi tour trở lại nhưng điều đó không thể ngăn cản việc nữ ca sĩ vẫn là cái tên cực kì được săn đón. Khách sạn Wynn Hotel (Las Vegas) đang đề nghị kí hợp đồng 12 tháng với Adele, với mức thù lao lên đến gần 20 triệu bảng Anh/năm.

Nhận lời biểu diễn một năm tại Las Vegas, Adele nhẹ nhàng đút túi 20 triệu bảng Anh

“Việc những người làm nghề giải trí đến để nghỉ hưu ở Vegas chỉ còn là quá khứ. Trong vài năm qua, chúng tôi thấy rất nhiều ngôi sao biểu diễn tại đây và mọi khách sạn lớn đều muốn những ngôi sao đình đám nhất làm cư dân của họ. Caesars Palace có Mariah Carey, Planet Hollywood có Britney Spears, còn chúng tôi muốn Adele”, nguồn tin từ Wynn Hotel cho biết.

Thực tế, khách sạn năm sao này đã thuê được David Guetta làm DJ nên Adele không phải là một mục tiêu ngoài tầm tay của họ, đặc biệt là khi cô ấy có cơ hội gia nhập với Mariah Carey, Britney Spears, Celien Dion, Elton John và Jennifer Lopez những cư dân đầy kiêu hãnh của Las Vegas.

Nhận lời biểu diễn một năm tại Las Vegas, Adele nhẹ nhàng đút túi 20 triệu bảng Anh

Tuy nhiên, có một vấn đề cần cân nhắc: Adele vẫn đang trong quá trình điều trị dây thanh. Đầu mùa hè năm nay, chủ nhân hit “Hello” phải hủy bỏ hai show diễn tại Wembley (London) vì vấn đề này. Năm 2011, cô cũng từng đối mặt với chứng xuất huyết dây thanh và phải trải qua một ca phẫu thuật.

Họa mi nước Anh từng gửi thông điệp cho người hâm mộ về việc cô không chắc liệu mình có muốn đi tour trở lại. “Đi tour là một việc mệt mỏi, nó đặc biệt không phù hợp với tôi. Tôi là một con người của gia đinh và tôi có được rất nhiều niềm vui từ những điều nhỏ nhất. Ngoài ra, tôi cũng dễ bị kích động và có một lịch sử đi tour rất tồi tệ”.

Nhận lời biểu diễn một năm tại Las Vegas, Adele nhẹ nhàng đút túi 20 triệu bảng Anh

Nguồn tin từ Wynn Hotel nhấn mạnh họ rất sẵn lòng làm việc linh hoạt để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của Adele. “Adele là một người chuyên nghiệp và biết khả năng của bản thân. Và chúng tôi sẵn lòng linh hoạt trong việc đàm phán nếu cần thiết để có thể đưa cô ấy lên sân khấu”.

Từ Khóa:

Adele

Las Vegas