Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhẫn kim cương của Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Hồng Quế từng khiến CĐM náo loạn một phen, đến Bảo Anh chỉ gây tranh cãi vì 'hột xoàn quá bé'

So với nghi vấn nữ ca sĩ sắp lên xe hoa, khán giả tin rằng, đây chỉ là màn nhá hàng cho một sản phẩm sắp phát hành.

Tối 13/9, Bảo Anh bất ngờ khoe chiếc nhẫn kim cương sáng lóa lên trang cá nhân, đính kèm chú thích: "Should i say yes?" (Tạm dịch: Tôi có nên đồng ý không?). Thông qua bức hình, họ nhận ra bàn tay đang cầm chiếc hộp đựng nhẫn là một chàng trai. Nghi vấn Bảo Anh sắp lên xe hoa từ từ dấy lên. 

Bảo Anh khoe nhẫn kim cương

Trong khi các fan của Bảo Anh đang rất tích cực truy tìm tung tích của người đàn ông giấu mặt đã tặng cô món quà đặc biệt, thậm chí nhạc sĩ Châu Đăng Khoa còn hứa hẹn: "cưới đi mừng cưới bài mới" thì Dương Triệu Vũ lại nhắn nhủ: "chỉ nên say yes cho vui" vì hột xoàn nhỏ quá. 

Trước Bảo Anh, Hà Hồ - Lệ Quyên từng lao vào cuộc chiến khoe nhẫn kim cương, đồng thời đá xéo nhau trên mạng xã hội, Minh Hằng cũng không ít lần làm công chúng nghi ngờ sắp lên xe hoa sau khi đổi tay đeo nhẫn từ ngón giữa sang ngón áp út, Đông Nhi còn tạo thành trào lưu "em đồng ý" với chiếc nhẫn cầu hôn từ Ông Cao Thắng, Hồng Quế thì muối mặt vì bị bóc phốt đi mượn nhẫn kim cương... nhưng chỉ có Bảo Anh là vẫn "yên bình" nhất. Âu cũng là do, cô có quan điểm rất rõ ràng về cuộc sống tự do, thế nên việc đồng ý lời cầu hôn là điều không hề dễ dàng. Cũng vì thế, khán giả tin rằng, hình ảnh trên có thể chỉ là một phân cảnh trong sản phẩm sắp phát hành hoặc trò đùa nhân Tết Trung thu của giọng ca "Sống xa anh chẳng dễ dàng"

Bảo Anh

Bảo Anh của thì hiện tại vẫn yêu thích cuộc sống tự do nên chắc hẳn chưa dễ nhận lời làm cô dâu của một ai đó.