Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhận được thư mời "xịn", Dịch Dương Thiên Tỉ chính thức trở thành khách mời của Grammy

Anh chàng chính là khách mời nhỏ tuổi nhất của Trung Quốc đấy!

Cách đây không lâu, khi công bố poster khách mời tới dự lễ trao giải âm nhạc danh giá nhất thế giới - Grammy, khán giả đã "đoán già đoán non" rằng cái tên được công bố rất có thể là Dịch Dương Thiên Tỉ, bởi phần bóng lưng bí ẩn cũng như những cụm từ gợi ý đều dẫn đến chàng trai này.

Và đúng như dự đoán của phần đông người hâm mộ, cái tên nhận được thư mời của Grammy không ai khác ngoài chàng út của TFBOYS. Tin vui đến ngay trong những ngày đầu năm 2018, như báo hiệu một năm thành công trên con đường sự nghiệp của chàng trai 17 tuổi.

Nguyên văn bức thư:

Gửi tới: Mr. Jackson Yee (Dịch Dương Thiên Tỉ)

Ngày 22 tháng 11 năm 2017

Gửi Jackson Yee

Liên kết với Radio 101 trực thuộc SMG Radio, China Music Vision, đối tác độc quyền của Viện Thu âm Nghệ thuật và Khoa học Quốc gia tại Đại Trung Quốc, giành cho những sáng kiến về giáo dục lẫn nghệ thuật mang thương hiệu Grammy, trân trọng mời ngài tới dự Lễ trao giải Grammy lần thứ 60 diễn ra ngày 28 tháng 1 năm 2018 tại New York, Mỹ. 

Sự hiện diện của ngài như vị khách mời đại diện cho China Music Vision để tham dự buổi kỉ niệm dành cho những thành tựu nghệ thuật xuất sắc và vượt trội là niềm vinh dự lớn lao của chúng tôi.

Chúng tôi rất mong được gặp ngài tại New York.

Sau khi kết hợp với ekip của Michael Jackson và cho ra đời ca khúc "Nothing To Lose", đây được xem là cơ hội tiếp theo để Thiên Tỉ tiếp cận với thị trường âm nhạc Mỹ nói riêng và âm nhạc US-UK nói chung. Hiện tại, anh chàng vẫn đang bận rộn quay hình bộ phim "Trường An Mười Hai Canh Giờ" và show truyền hình "Street Dance Of China" trước khi chính thức "bế quan" để luyện thi đại học.