Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhân dịp sinh nhật, Britney Spears tung ra nhạc mới và tặng fan một video mùi mẫn với người yêu!

Mới đây, Britney Spears khiến fan hâm mộ phấn khích với loạt món quà tinh thần của nữ nghệ sĩ.

2020 là khoảng thời gian vô cùng khó khăn của Britney Spears khi công chúa nhạc Pop vẫn phải cố gắng lấy lại quyền làm chủ bản thân bằng cách loại bỏ sự giám sát của cha ruột. Hiện tại, các hoạt động nghệ thuật của nữ nghệ sĩ bị đóng băng, và Britney Spears khẳng định sẽ không quay lại ca hát khi còn bị cha quản lý.

Vào ngày 2/12, Britney Spears đăng loạt ảnh bên bạn trai trên trang Instagram cá nhân trong sinh nhật. Hai người quay đoạn video ngắn hát bài "Happy Birthday". Sam Asghari viết trên Instagram: "Chúc mừng sinh nhật sư tử cái của anh. Chúng ta đã ăn mừng và sẽ tiếp tục ăn mừng tới hết năm. Hãy ăn bánh nào".

Nhân sinh nhật, Britney Spears cũng tặng người hâm mộ bản thu âm Swimming in the Stars. Ca sĩ viết ca khúc cho album Glory (2016) nhưng không phát hành. Những hành ảnh vui vẻ của Britney khiến công chúng cảm thấy an tâm phần nào.

Theo NME, ông Jamie vẫn tiếp tục nắm toàn quyền quản lý tài sản của con gái sau phiên xử hôm 19/8/2020 tại Los Angeles. Phía Britney có quyền nộp đơn kháng nghị trước ngày 18/9. Vụ xét xử về quyền giám hộ nữ ca sĩ dự kiến kéo dài tới tháng 2/2021. Hy vọng rằng trong thời gian tới, Britney Spears sẽ được tự do hoạt động nghệ thuật cũng như quản lý đời sống riêng tư của bản thân. 

Từ Khóa:

Britney Spears