Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhận định từ 2 pháp sư về đời sống tình cảm của TWICE và BTS được chú ý trở lại sau tin tức hẹn hò của Jihyo và Kang Daniel

Cả 2 vị pháp sư này đều đã dự đoán chính xác việc Jihyo sẽ là thành viên đầu tiên của TWICE vướng scandal hẹn hò.

Sau khi Jihyo (TWICE) và Kang Daniel chính thức công khai hẹn hò, nhiều thông tin trong quá khứ đã được cư dân mạng "đào bới" lại. Trong số đó, một đoạn video được đăng tải từ tháng 4 năm nay hiện đang thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả bởi trong đó có chứa những nhận định bất ngờ của 2 vị pháp sư về Jihyo cũng như các thành viên khác của TWICE.

Trong video này, 2 pháp sư lần lượt được cho xem ảnh của cả 9 thành viên TWICE. Sau đó, họ được yêu cầu tiết lộ vận mệnh của các cô gái. Khi được hỏi thành viên nào sẽ là người đầu tiên vướng scandal hẹn hò, bất ngờ thay, cả 2 vị pháp sư đều chọn Jihyo!

Họ tiết lộ rằng Jihyo có vận may rất mạnh mẽ khi nói đến đời sống hẹn hò và hôn nhân: "Chúng tôi có thể nhận ra một ai đó có thể gặp may mắn trong chuyện tình cảm và hôn nhân hay không. Trong số tất cả các thành viên, tôi nghĩ rằng Jihyo sẽ là người đầu tiên có tin đồn hẹn hò, và cô ấy có thể cũng sẽ là người đầu tiên kết hôn. Cô ấy có một vận may rất mạnh mẽ khi nói đến chủ đề này".

video nhận xét của 2 pháp sư về chuyện tình cảm của BTS và TWICE được chú ý trở lại

Bên cạnh đó, các pháp sư còn đưa ra những nhận xét về tính cách của Jihyo. Sau khi xem bức ảnh của trưởng nhóm TWICE, pháp sư tuyên bố rằng Jihyo chính là nòng cốt của nhóm, giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn bằng tính cách chín chắn và tinh thần trách nhiệm của mình.

Các pháp sư nói: "Jihyo trưởng thành hơn so với những gì bạn có thể mong đợi khi lần đầu nhìn thấy cô ấy. Tôi có thể nói rằng cô ấy là một người có trách nhiệm, là nòng cốt của nhóm để giữ cho các thành viên gắn bó chặt chẽ với nhau. Vì nhóm có nhiều thành viên nên không thể tránh khỏi chuyện xảy ra xung đột. Tôi có thể nói rằng Jihyo chính là người giải quyết tất cả những xung đột đó một cách hòa bình".

video nhận xét của 2 pháp sư về chuyện tình cảm của BTS và TWICE được chú ý trở lại

Ngoài ra, 2 vị pháp sư cũng dự đoán rằng TWICE sẽ gắn bó bên nhau trong một thời gian dài. Họ còn dự đoán NayeonDahyun rất có thể sẽ được trao cơ hội thử sức với vai trò nghệ sĩ solo trong tương lai: "Tất nhiên (là họ sẽ gắn bó bên nhau trong một thời gian dài). Nhưng tôi cũng cho rằng Nayeon và Dahyun có thể sẽ được ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo. Theo dự đoán của tôi thì Dahyun sẽ sớm ra mắt".

video nhận xét của 2 pháp sư về chuyện tình cảm của BTS và TWICE được chú ý trở lại

Chưa dừng lại tại đây, nhiều người còn chú ý đến phần 2 của đoạn video này khi 2 pháp sư đề cập đến những chủ đề tương tự về các thành viên BTS. Với việc các pháp sư đã dự đoán chính xác Jihyo là người đầu tiên vướng tin đồn hẹn hò trong TWICE, không ít fan bắt đầu hồi hộp chờ đợi xem liệu những nhận định của họ về BTS có thể trở thành sự thật hay không.

video nhận xét của 2 pháp sư về chuyện tình cảm của BTS và TWICE được chú ý trở lại

Với câu hỏi ai sẽ là người đầu tiên trong BTS vướng tin hẹn hò, cả 2 pháp sư đều nhất trí lựa chọn Jimin. Họ cho rằng Jimin có hình ảnh cực kỳ thu hút phái nữ, và thậm chí anh còn được gọi là "chàng rể trong mơ": "Phụ nữ rất dễ bị cuốn hút bởi kiểu hình ảnh như vậy. Hơn tất cả, cậu ấy là một chàng rể trong mơ, một kiểu người yêu trong mơ. Jin và Jungkook cũng rất cuốn hút, nhưng có vẻ như Jimin là kiểu người cực kỳ thu hút ánh nhìn của phái nữ. Và Jimin cũng là tuýp người sẽ ôm ấp dỗ dành họ".

video nhận xét của 2 pháp sư về chuyện tình cảm của BTS và TWICE được chú ý trở lại

Khi được hỏi thành viên nào có thể sẽ là người đầu tiên kết hôn, đã có 2 ý kiến khác nhau được đưa ra. Vị pháp sư đầu tiên cho rằng đó là Jungkook, trong khi người còn lại chọn Jimin. Người lựa chọn Jungkook nhận định: "Tôi có thể thấy được rằng Jungkook có ước mơ hoặc suy nghĩ xây dựng một gia đình hạnh phúc. Mặc dù vẫn chưa chắc chắn lắm nhưng tôi nghĩ rằng trong số 7 thành viên BTS, Jungkook sẽ là người đầu tiên kết hôn". Trong khi đó, pháp sư lựa chọn Jimin cho rằng: "Cậu bạn đó là một người có trái tim rất ấm áp. Tôi nghĩ rằng Jimin sẽ là người đầu tiên kết hôn vì cậu ấy là biểu tượng của sự quả quyết".

video nhận xét của 2 pháp sư về chuyện tình cảm của BTS và TWICE được chú ý trở lại

Ở cuối clip này, 2 pháp sư còn khiến nhiều người ngạc nhiên khi nói rằng theo suy nghĩ của họ, có 3 thành viên BTS đang hẹn hò. Đó là Jin, SugaJimin.

Cuối cùng, họ khẳng định rằng việc cả 7 thành viên gắn bó bên nhau là một điều rất tuyệt vời. Đó là vì BTS rất hợp nhau và khi ở bên nhau họ sẽ nhận được rất nhiều may mắn.