Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhân chứng hé lộ tình tiết gây sốc: Daesung đã tìm hiểu trách nhiệm pháp lý về kinh doanh mại dâm trước khi mua tòa nhà

Nếu thông tin này là đúng sự thật, điều đó có nghĩa là thành viên Big Bang biết rất rõ những hoạt động phi pháp diễn ra trong tòa nhà từ trước khi mua nó nhưng vẫn nhắm mắt làm ngơ.

Daesung (Big Bang) gần đây đã vướng vào rắc rối nghiêm trọng khi tòa nhà mà anh sở hữu bị cáo buộc có chứa chấp các hoạt động bất hợp pháp liên quan đến mại dâm và ma túy. Daesung sau đó đã viết một lá thư xin lỗi từ quân đội, tuyên bố rằng anh không biết chuyện gì đang xảy ra bên trong tòa nhà vì mua nó ngay trước thềm nhập ngũ. Tuy nhiên, một loạt thông tin khác xuất hiện sau này đã khiến lời xin lỗi của Daesung trở thành trò cười trong mắt dư luận Hàn Quốc.

Theo một tin tức độc quyền vừa được Kukmin Ilbo đăng tải, Daesung đã tìm hiểu tất cả những trách nhiệm pháp lý của chủ tòa nhà khi chứa chấp các doanh nghiệp có liên quan đến mại dâm. Thậm chí, thành viên Big Bang đã hỏi xin các lời khuyên pháp lý của luật sư từ trước khi chính thức mua tòa nhà ở Gangnam.

Được biết, Daesung đã tham dự một cuộc họp pháp lý vào năm 2017, nơi anh đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Một nguồn tin giấu tên tạm gọi là "A", một trong những người đã tham gia cuộc họp với Daesung tại một công ty luật, mới đây đã tiết lộ trong một cuộc gọi điện thoại với Kukmin Ilbo rằng: "Vào ngày 20 tháng 9 năm 2017, Daesung đã hỏi rằng liệu chủ sở hữu tòa nhà có phải chịu trách nhiệm pháp lý nếu bị phát hiện có những hoạt động phi pháp diễn ra trong tòa nhà của mình hay không. Anh ta đã đến một công ty luật để hỏi về điều này".

Theo chia sẻ của A, ngoài Daesung, cuộc họp hôm đó còn có sự tham gia của nhiều luật sư, một đại lý bất động sản và một giám đốc ngân hàng. A cho biết: "Trước khi mua tòa nhà, Daesung đã đưa một đại lý bất động sản và giám đốc chi nhánh của một ngân hàng đến để được tư vấn tại công ty luật. Anh ta đã hỏi về luật xử phạt đối với các hoạt động giải trí bất hợp pháp, chẳng hạn như mại dâm".

nhân chứng khẳng định Daesung biết rõ về các hoạt động mại dâm trong tòa nhà

A khẳng định Daesung chắc chắn đã biết chuyện có hoạt động mại dâm diễn ra tại tòa nhà mà mình định mua. Thành viên Big Bang còn hỏi rằng liệu chủ sở hữu có quyền đuổi những người thuê nhà hay không: "Vào thời điểm diễn ra buổi gặp mặt đó, Daesung rõ ràng đã biết chính xác các hoạt động bất hợp pháp đang diễn ra tại đâu trong tòa nhà [tương lai] của mình. Anh ta hẳn đã biết rằng có ít nhất một doanh nghiệp đang hoạt động phi pháp. Anh ta cũng hỏi liệu có thể đuổi một người thuê nhà khi phát hiện họ có hành vi vi phạm pháp luật được không. Tuy nhiên, luật sư đã trả lời rằng chủ sở hữu không thể đơn phương yêu cầu người thuê nhà dọn khỏi đó vì quy trình này sẽ giống như đuổi một người thuê nhà bình thường".

Công ty luật khi đó đã khuyên Daesung rằng chủ sở hữu tòa nhà có thể bị truy tố các tội danh liên quan đến mại dâm nếu bị phát hiện đã biết nhưng vẫn cố tình nhắm mắt làm ngơ. Luật xử phạt mại dâm trong hiến pháp Hàn Quốc quy định rằng: "Bất kỳ ai cung cấp địa điểm cho các hoạt động mại dâm đều có thể bị truy tố".

Bất chấp lời khuyên từ công ty luật, Daesung đã mua tòa nhà ở Gangnam với giá 31 tỷ won (khoảng hơn 600 tỷ VND) chỉ 2 tháng sau cuộc gặp gỡ đó. Điều này khiến A tin chắc rằng thành viên Big Bang biết rõ việc mình có thể sẽ bị truy tố nếu mọi chuyện được phát giác nhưng cuối cùng vẫn thản nhiên phớt lờ: "Tôi hiểu rằng các tài liệu có thể được viết khá cứng nhắc. Tuy nhiên, rõ ràng anh ta đã biết hoạt động mại dâm đang diễn ra tại tòa nhà mà mình định mua, nhưng vẫn quyết định mua nó. Công ty luật đã nói rõ với anh ta rằng nếu tiếp tục quản lý tòa nhà trong khi nhắm mắt làm ngơ trước các hoạt động phi pháp, anh ta có thể bị truy tố vì tội mồi chài mại dâm. Nhưng ngay cả sau khi đã tham khảo ý kiến ​​từ chuyên gia pháp lý, Daesung vẫn mua tòa nhà chỉ 2 tháng sau đó".

nhân chứng khẳng định Daesung biết rõ về các hoạt động mại dâm trong tòa nhà

Tòa nhà mà Daesung mua nằm rất gần tòa nhà YG K PLUS

Thông tin này một lần nữa đã khiến Internet Hàn Quốc dậy sóng, đặc biệt là khi trước đó phía Daesung đã lên tiếng khẳng định mình không biết gì về các hoạt động phi pháp đang diễn ra bên trong tòa nhà. Netizen Hàn tin rằng đây thực sự là dấu chấm hết cho Daesung nói riêng và Big Bang nói chung, bởi công chúng đã không còn niềm tin vào bất kỳ lời nói nào của họ nữa.

- "Vậy mà tôi từng nghĩ rằng anh ta là người có nhân cách tốt chỉ vì anh ta xấu xí.."

- "Người ta hay nói những người đẹp trai thì đắt giá còn những kẻ xấu xí thì lố bịch... Không thể tin rằng anh ta đã làm tất cả những chuyện này với khuôn mặt đó"

- "Nghĩa là bây giờ anh ta cũng tiêu luôn rồi đúng không??"

- "Vì chủ sở hữu có thể tính tiền thuê cao hơn cho các doanh nghiệp bất hợp pháp như thế này mà. Anh ta thật quá tham lam"

- "Đúng là một thằng bẩn thỉu"

- "Bây giờ thì những người nổi tiếng từng đến thăm tòa nhà này sẽ bắt đầu cảm thấy lo lắng đây... Daesung-Tòa nhà, một vụ bê bối gây sốc hơn cả vụ chiếc điện thoại vàng"

- "Hỡi các fangirl ngu ngốc, hãy nhìn cho kỹ đi. Đây chính là con người thật của những oppa mà các người luôn tôn sùng đấy"

- "Chẳng những xấu xí mà còn xấu xa, không hiểu cuối cùng anh ta có thể làm được gì?"

- "Hết thật rồi. Anh ta nên rời khỏi ngành và ráng mà sống lương thiện với số tiền đã tích góp được đi"

- "Tôi đang tự hỏi Taeyang sẽ bị bắt gặp vì tội gì đây... Có lẽ là điều gì đó tương tự? Tôi thực sự hy vọng rằng Taeyang không có liên quan đến bất kỳ tội ác thực sự nào, ngay cả khi anh ấy nhận thức được tất cả những chuyện đang diễn ra... Nếu ngay cả Taeyang mà cũng như vậy thì đây sẽ là chuyện quá tàn nhẫn đối với người hâm mộ của họ.. ㅜㅠ"

nhân chứng khẳng định Daesung biết rõ về các hoạt động mại dâm trong tòa nhà

Hiện tại, các phương tiện truyền thông đang tích cực liên lạc với công ty luật nói trên để lấy được những tài liệu liên quan đến Daesung, nhưng đến thời điểm này công ty luật đó vẫn giữ im lặng. Ngoài ra, truyền thông Hàn Quốc cũng không thể liên lạc được với YG Entertainment để yêu cầu một tuyên bố chính thức từ công ty quản lý của Daesung.