Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhân chứng duy nhất trong vụ án Jang Ja Yeon đang bị đe dọa nghiêm trọng về tính mạng

Mặc dù cảnh sát đã tuyên bố sẽ bảo vệ Yoon Ji Oh nhưng mọi thứ không diễn ra như cô mong muốn.

Vụ án của Jang Ja Yeon đã kéo dài hơn 10 năm trong sự uất ức tột cùng của nạn nhân và gia đình cô. Nữ diễn viên "Vườn Sao Băng" đã vĩnh viễn rời khỏi thế giới này sau khi để lại lá thư tuyệt mệnh, tố cáo 31 người đàn ông đã cưỡng hiếp mình. Tuy nhiên, vì những người bị cáo buộc cưỡng hiếp Jang Ja Yeon đều là "tai to mặt lớn" trong ngành giải trí và các tập đoàn kinh tế nên vụ án đã không được giải quyết một cách rõ ràng và triệt để. Thậm chí, sau 10 năm, nhân chứng duy nhất duy nhất của vụ việc là nữ diễn viên Yoon Ji Oh cũng đang sống trong sợ hãi vì dám đứng lên chống lại cái ác. 

Tình bạn và sự dũng cảm của Yoon Ji Oh đã khiến công chúng vô cùng cảm động. Nữ diễn viên đã can đảm chống chọi trong suốt 10 năm qua để bảo vệ danh dự và đòi lại công bằng cho người bạn quá cố của mình. Tuy nhiên, vấn đề an toàn của nhân chứng này cũng khiến nhiều netizen đau đầu. Cô đang bị đặt vào tình cảnh "châu chấu đá xe" và có thể bị thủ tiêu bất cứ khi nào. 

Trong tháng 3, cảnh sát đã tuyên bố họ sẽ quyết tâm bảo vệ Yoon Ji Oh bằng cách cho cô đeo vòng tay bảo vệ. Bất cứ khi nào cô cầu cứu, sẽ có lực lượng chức năng tới để đảm bảo an toàn cho cô. Song, dường như mọi chuyện không hề đơn giản như vậy. 

Mới đây, nữ diễn viên này đã phải kiến nghị lên Nhà Xanh khi đồng hồ thông minh mà cảnh sát đưa cô không hoạt động. Cụ thể hơn là đồng hồ thông minh này dùng để định vị cũng như có nút bấm SOS. Nhưng sau 9 tiếng 39 phút kể từ khi cô gọi cứu khẩn cấp thì cảnh sát vẫn không xuất hiện. Yoon Ji Oh phát hiện các mối đe dọa tiềm tàng bao gồm những âm thanh kì lạ qua các bức tường, trần nhà và các tiếng ồn từ việc đục đẽo bất thường. Ngoài ra, cửa thông gió cũng có dấu hiệu bị phá hoại. 

Hầu hết cư dân mạng vô cùng lo lắng vì Yoon Ji Oh là nhân chứng duy nhất của vụ án. Mặc dù Nhà Xanh đã gia hạn thời gian điều tra nhưng nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là động thái xoa dịu dư luận sau lá đơn kiến nghị thu thập được gần 600.000 chữ ký. Còn việc vụ án có thể giải quyết một cách minh bạch và rõ ràng hay không vẫn là một câu hỏi khó đối với dư luận và cơ quan chức năng.