Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhận chiếc cúp âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp, Chi Pu có hổ thẹn khi 2 ngày trước còn thì thào 'Anh ơi ở lại' như sắp ngất đến nơi?

Không biết, sau khi đoạn clip Chi Pu hát live dưới đây đến tay Ban tổ chức của V Live, họ có hối hận vì đã trao cúp cho nàng hot girl Hà thành?

Tính tới thời điểm hiện tại, Chi Pu đã đi hát được 1 năm rưỡi nhưng khả năng live của cô vẫn là một ẩn số với người hâm mộ. Fan thì cho rằng, Chi đang tiến bộ từng ngày với bằng chứng là đã ổn định được giọng, đồng thời không phải lip-sync. Riêng antifan lại không ngừng bóc mẽ, Chi chỉ chuyên nghiệp hơn trong khoản giấu khuyết điểm giọng yếu chứ thực chất là chưa có tiến bộ gì đáng kể, điển hình là màn live hoang mang "Anh ơi ở lại" trong một sự kiện âm nhạc lớn tổ chức tại phố đi bộ Hà Nội gần đây. 

Lại là màn live "Anh ơi ở lại" chỉ có tranh cãi của Chi Pu 

Khá khen cho Chi Pu là cô đã hoàn toàn hát live cả 3 ca khúc "Mời anh vào team em", "Talk To Me""Anh ơi ở lại" nhưng có vẻ đến bản hit cuối, nhiệt huyết thì vẫn còn mà khả năng thì không cho phép. Thành ra, khán giả có cảm giác người đẹp hát mà như sắp ngất đến nơi: thì thào, hoang mang, thấp thỏm, nốt cao thì đuối, nốt trầm thì mờ cho dù sáng tác của Đạt G không hề đòi hỏi kĩ thuật thanh nhạc cao siêu. 

Chi Pu hát live Anh ơi ở lại yếu ớt

"Anh ơi ở lại" được nhận định là bản ballad rất vừa vặn với giọng hát của Chi Pu nhưng đến khi cô kết màn, khán giả mới thực sự thở phào nhẹ nhõm vì nỗi lo nàng hot girl có thể ngất bất cứ lúc nào

Bỏ qua yếu tố kỹ thuật bởi đôi khi ca sĩ dày dặn kinh nghiệm còn chênh vênh vì đã biểu diễn liên tục vài ba bài nhưng ngay cả yếu tố cảm xúc mà Chi truyền tải cũng không thoả mãn người nghe thì có vẻ, cô cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Ít nhất là để công chúng không cảm thấy, cô không hề nghiêm túc với nghề ca sĩ mà chỉ coi đó là công cụ để chạy show, kiếm cát-xê. Hơn nữa, Chi mới được nhận chiếc cúp âm nhạc đầu tiên trong sự kiện tại V Heartbeat Live tháng 5 cho bài hát của tháng "Anh ơi ở lại". So sánh với thực lực ở thì hiện tại của cô, phải chăng chiếc cúp kia đang quá tầm với? Và liệu sau khi BTC nghe được đoạn live yếu, mỏng, chòng chành đang lan truyền trên mạng xã hội của Chi, họ có nảy sinh ý định thu hồi lại cúp?

Chi Pu nhận cúp V Heartbeat Rank

Dành cho những ai chưa biết, vào tối qua (31/5), Chi Pu đã được nhận cúp V Heartbeat Rank của V Heartbeat Live cho bài hát "Anh ơi ở lại". Vậy mà lần nào cô live ca khúc này, người nghe cũng cảm thấy mệt.