Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhận chỉ trích ở American Idol chưa đủ, Katy Perry lại gây tranh cãi khi có hành động 'kém sang' trong một chương trình Nhật Bản

Katy lại tiếp tục nhận chỉ trích vì hành động gây tranh cãi và bị đánh giá "kém sang". Katy Perry đã có hành động kém duyên khi xuất hiện trong một chương trình của Nhật Bản.

Nhân dịp đến Nhật Bản lưu diễn vừa qua, Katy Perry đã nhận lời tham gia chương trình Sukkiri của đài Nhật Bản Nippon TV vào ngày thứ năm 29/3 vừa qua. Trong tập phát sóng này, chủ nhân bản hit "Dark Horse" được giới thiệu món gà chiên nổi tiếng với nhiều mùi vị khác nhau từ một cửa hàng của Nhật. 

Không cưỡng lại được sức hấp dẫn của món gà này, nữ ca sĩ nhanh chóng nhồi nhét các miếng thịt gà vào miệng liên tục đến mức không thèm nhai, khiến mọi người ở trường quay có một tràng cười không dứt và phải bảo cô nàng dừng lại.

Và như một lẽ đương nhiên, Katy bị mắc nghẹn và buộc phải dừng lại. Nữ ca sĩ không thể nhai nổi những miếng gà cuối cùng và buộc phải nhổ vào một chiếc hộp rỗng trước toàn thể máy quay. Chứng kiến khoảnh khắc "kém sang" quá lộ liễu này của Katy, một người dẫn chương trình đã phải lấy tay giúp cô che lại.

Sau khi lấy lại được tinh thần, giọng ca sinh năm 1984 giải thích: "Tôi cực kỳ thích món này. Tôi thích tất cả mùi vị. Ở Mỹ cũng có nhưng ở Nhật ngon hơn hẳn." Cũng trong số phát sóng của chương trình American Idol vào 25/3 vừa qua, Katy cũng tiết lộ niềm đam mê với các món ăn vặt: "Tôi luôn để đồ ăn vặt dưới bàn làm việc. Tôi thích ăn đồ ăn vặt." Nữ ca sĩ được cho là đã ăn salad, pizza và bánh quy giòn trong các buổi thử giọng.

Cô nàng cũng chia sẻ thêm: "Tôi không ngại ăn trước camera đâu. Tôi yêu thức ăn." Hai vị giám khảo nam còn lại cũng đồng tình với lời thú tội này của nữ ca sĩ: "Khi chúng tôi đang nhận xét, thì dường như luôn có một con chuột nhắt ở đây vậy. Katy như một con chuột nhắt."

Như dự đoán, hành động được cho là "kém sang" này của Katy đã nhanh chóng gây nên nhiều tranh cãi trên các diễn đàn cũng như các trang mạng xã hội. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang cố quá trong việc tỏ ra hài hước và làm bản thân trông hết sức lố bịch.