Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhân cách tốt đẹp của BTS một lần nữa được khẳng định ở trời Tây

Các chàng trai không bao giờ khiến fan thất vọng, dù ở bất cứ nơi nào đi chăng nữa

Từ trước tới nay, BTS luôn là nhóm nhạc nam được biết đến như một nhóm nhạc có nhân cách tốt trong giới K-pop đầy thị phi. Việc này đã được minh chứng qua rất nhiều lời nhận xét của những ngôi sao, nghệ sĩ đã từng hợp tác với BTS, ngay cả đến những rumors-những tin đồn tràn lan-cũng thường xuyên khẳng định các chàng trai nhà "Chống đạn" có tính cách thực sự rất đáng quý.

Một trong những rumor cực kì dễ gặp của BTS

Không chỉ tại Hàn Quốc, ngay cả khi sang trời Tây, khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ, thì tính cách tốt đẹp của BTS vẫn được công nhận. Lần này, khi sang Los Angeles tham dự AMAs, các chàng trai đã tham gia không biết bao nhiêu cuộc phỏng vấn cho các tờ báo và chương trình. Sau mỗi cuộc phỏng vấn, họ luôn nhận được lời đánh giá cao từ các MC và staff bởi thái độ thân thiện và hòa nhã. Chưa dừng lại ở đó, tính cách của BTS còn tiếp tục được khẳng định lại qua lời kể của Bethany Struble-con gái của đạo diễn âm nhạc tại AMAs.

Bethany Struble-người đã rất ấn tượng với thái độ của BTS tại AMAs

Trong vlog cá nhân gần đây nhất của mình, Bethany Struble đã chia sẻ rằng mình đã theo bố đến buổi tổng duyệt của chương trình và gặp BTS. Cô nói rằng mình đã nghe thấy các chàng trai nói: "Thank you" rất nhiều lần với các staff, và luôn sẵn sàng quay lại sân khấu bất cứ khi nào được yêu cầu-điều mà theo Bethany nhận xét là: "Khá là hiếm". Chính điều này đã khiến cô cảm thấy BTS thực sự là những idol rất chuyên nghiệp và lịch thiệp.

Dù chỉ là buổi tổng duyệt, trông các chàng trai vẫn cực kì nghiêm túc và biểu diễn hết mình.

Bethany cũng nói rằng, cô đã theo bố đến buổi rehearsal của AMAs khoảng 10 năm, hoặc thậm chí là lâu hơn và trong những buổi rehearsal như vậy, cô đã chứng kiến rất nhiều người nổi tiếng cư xử không tôn trọng với các nhân viên của chương trình. Do đó, sự lịch thiệp của BTS với mọi người càng khiến Bethany ngưỡng mộ BTS hơn nữa và cũng khiến Bethany hiểu tại sao mọi người lại hâm mộ BTS như vậy. 

Vlog gần đây nhất của Bethany được cô đăng tải trên kênh Youtube cá nhân đã nhận được sự phản hồi rất tốt từ phía người hâm mộ của BTS. Đa số các fan đều gửi lời cảm ơn đến Bethany vì đã có những nhận xét rất thiện chí về idol mình.

Cuối cùng, Bethany khẳng định rằng, cô muốn chia sẻ điều này trong vlog của mình vì cô tin những người tốt xứng đáng được biết tới và công nhận. Bethany nói cô không dám tự nhận mình là fan "bự" của BTS, nhưng sau lần này, chắc chắn cô sẽ quan tâm tới nhóm nhiều hơn và trở thành fan "bự" hơn. 

Càng ngày, các fan càng tự hào về idol của mình hơn khi bên cạnh những lời khen về tài năng, BTS cũng thường xuyên nhận được những lời khen về nhân cách và thái độ làm việc. Dù đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, là idol hàng đầu luôn được săn đón, nhưng BTS vẫn luôn là BTS, không hề mang chứng bệnh "ngôi sao", vẫn luôn là những chàng trai tốt bụng và dễ gần như khi mới ra mắt.