Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhân cách con người là thứ quyết định thành công, và BTS chính là minh chứng rõ nhất cho câu nói đó!

Đây là nhận định của một giáo viên dạy cách ứng xử sau khi phân tích hành động và thái độ của các thành viên BTS trong một số tình huống cụ thể.

Kể từ khi BTS trở nên nổi tiếng cho đến nay, đã có vô số mẩu chuyện thú vị và cảm động về những cuộc gặp gỡ giữa nhóm và nhiều cá nhân khác nhau, trong đó có những người nổi tiếng hoặc có sức ảnh hưởng nhất định đến xã hội. Có một điểm chung trong tất cả những cuộc gặp gỡ này, đó là hầu hết mọi người đều cảm thấy ấn tượng với cách cư xử của các thành viên!

Trong một đoạn video được đăng lên kênh YouTube cá nhân, giáo viên dạy cách cư xử Lee Sang Hwa đã có những phân tích chi tiết về thái độ và hành động của BTS. Có một câu nói cho rằng "Nhân cách con người là thứ quyết định thành công". Và câu nói này một lần nữa được chứng minh khi Lee Sang Hwa tiết lộ lý do tại sao cách cư xử là một yếu tố vô cùng quan trọng trong việc đưa BTS trở thành một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất thế giới hiện nay.

Lee Sang Hwa tiết lộ rằng video đầu tiên của BTS mà anh được xem là từ buổi họp báo cho album mới của nhóm. Anh thực sự đã bị sốc, tất nhiên là với ý nghĩa tích cực, trước những gì mà mình đã xem qua. Lee Sang Hwa nhận thấy rằng tất cả các thành viên của BTS đều tỉ mỉ viết ra những câu hỏi mà các phóng viên đặt cho họ trong suốt buổi họp báo.

Là một người dạy cách cư xử và phép tắc trong cuộc sống, Lee Sang Hwa rất ngạc nhiên về cách cư xử của nhóm. Anh giải thích rằng trong khi hầu hết những người nổi tiếng khác chỉ trả lời câu hỏi ngay sau khi được hỏi, BTS lại cẩn thận viết ra và dành thời gian để suy nghĩ về việc họ sẽ hồi đáp như thế nào. Anh phân tích rằng hành động viết lại câu hỏi sẽ giúp người được hỏi đưa ra câu trả lời chính xác, kỹ càng và thấu đáo hơn so với việc trả lời ngay lập tức sau khi nhận được câu hỏi.

giáo viên dạy cách cư xử khen ngợi nhân cách của BTS

Hành động này còn mang một ý nghĩa đặc biệt khác khi nó cho thấy sự tôn trọng của BTS dành cho các phóng viên có mặt tại buổi họp báo. Bằng cách dành thời gian để viết ra và suy nghĩ về những câu hỏi đặt ra cho mình, các thành viên đã chứng minh họ sẽ cố gắng hết sức để mang đến cho phóng viên những câu trả lời trọn vẹn và đầy đủ ý nhất, không phải chỉ là những câu trả lời được đưa ra cho có lệ.

Một đoạn video khác cũng khiến Lee Sang Hwa sốc không kém đó là khi BTS chào từng phóng viên sau phần giới thiệu của họ. Hành động này cho thấy thái độ kính trọng của các thành viên dành cho nhà báo, đồng thời cũng chứng minh họ sẵn sàng lắng nghe và hồi đáp tất cả các câu hỏi của phóng viên.

Đoạn clip cuối cùng một lần nữa khiến Lee Sang Hwa ngạc nhiên về cách cư xử của BTS. Đó là khi một đoạn video được phát trên màn hình lớn trong buổi họp báo, ngay phía sau các thành viên. BTS nhanh chóng nhận ra rằng họ có thể đang chắn ngang tầm mắt của những người muốn xem video. Ngay sau đó, từng người một bắt đầu cúi xuống và thậm chí là ngồi xuống sàn để các phóng viên bên dưới có thể nhìn rõ màn hình hơn.

Lee Sang Hwa đánh giá rất cao hành động này của BTS vì trong thực tế, họ không cần phải rời khỏi ghế chỉ vì tình huống đặc biệt này. Nhưng điều quan trọng là các thành viên đã nhận thức được môi trường xung quanh và biết đặt mình vào suy nghĩ của người khác. Chính vì thế, họ cảm thấy rằng việc ngồi xuống sàn để không cản trở tầm quan sát của các phóng viên là một hành động đúng đắn.

giáo viên dạy cách cư xử khen ngợi nhân cách của BTS

Thầy giáo dạy cách cư xử tin rằng chỉ thông qua một vài video cụ thể, anh đã có thể hiểu được sức mạnh và sự nổi tiếng của BTS. Đối với những người biết cách làm cho sự tôn trọng và cách cư xử trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của mình, họ nhất định sẽ thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào mà họ mong muốn.

Tất nhiên, tất cả những điều này không có gì đáng ngạc nhiên đối với ARMY, đặc biệt là những người đã chứng kiến chặng đường phát triển của BTS từ một tân binh ít tên tuổi thành ngôi sao đẳng cấp thế giới. Nhiều người dù không phải fan cũng dành cho BTS sự thán phục khi họ luôn được biết đến như một trong những nhóm nhạc có nhân cách vàng của Kpop.