Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhằm ngày Valentine, Justin Bieber chính thức tung album mới với âm nhạc trưởng thành hơn nhiều!

Sau bốn năm vắng bóng, cuối cùng album 'Changes' của Justin Bieber cũng chính thức ra mắt. Màu sắc âm nhạc trong sản phẩm này được nhận xét là trưởng thành hơn trước khá nhiều.

Đầu năm 2020, Justin Bieber đã trở lại đường đua âm nhạc với bản hit "Yummy". Tuy không được đánh giá cao về ca từ, nhưng giai điệu của bản nhạc này cũng gây được sự thiện cảm với các tạp chí âm nhạc. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng tung ra phim tài liệu nói về những góc khuất sau ánh hào quang của mình.

Changes

Sau một thời gian chờ đợi, đúng ngày Valentine, Justin Bieber đã tung ra album mới mang tên "Changes" sau bốn năm. Album gồm 17 bản nhạc, gồm 16 sáng tác mới và một bản remix của Yummy - đĩa đơn phát hành đầu tháng 1. Theo Guardian, album mang phong cách R&B và Hip-hop, kết hợp nhiều rapper như Quavo, Post Malone, Travis Scott. Changes có thêm một phiên bản riêng cho thị trường Nhật Bản và ba MV. Giới phê bình đánh giá album Changes chứa nhiều câu chuyện cá nhân của Justin và là lời khẳng định anh đã thay đổi, trưởng thành sau khi lập gia đình.

Tờ Forbes nhận định Changes sẽ thành công về mặt thương mại nhờ tên tuổi Justin Bieber. Tuy nhiên, các nhà phê bình dự đoán nó không vượt được Purpose - album gần nhất phát hành năm 2016 của anh. Dẫu thế nào đi chăng nữa, "Changes" cũng đáp ứng được kì vọng của fan hâm mộ sau khi Justin Bieber chỉ tập trung đi hát ké. Đây cũng là sản phẩm tuyệt vời cho ngày Valentine 2020, sau bức ảnh gây xôn xao của nam ca sĩ Enrique Iglesias. 

Từ Khóa:

justin bieber

Yummy