Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhắm mắt lại, bạn có nghĩ đây là Đan Trường đang hát?

Nguyễn Minh Hoàng dù không chiến thắng cuộc thi Giọng ải giọng ai nhưng vẫn gây bão bởi giọng hát quá giống nam ca sĩ Đan Trường.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Giọng ải giọng ai cách đây vài ngày, thí sinh Nguyễn Minh Hoàng mang đến cho dàn ca sĩ khách mời và khán giả nhiều bất ngờ. Ban đầu, 2 đội chơi nhận định rằng anh chàng không thể hát nên đã thẳng tay loại. Nhưng đến khi thí sinh này cất tiếng hát thì dàn ca sĩ khách mời, đặc biệt là danh hài Trấn Thành đã hối hận không kịp.

Chẳng những Nguyễn Minh Hoàng hát rất hay mà giọng hát ngọt ngào y hệt ca sĩ Đan Trường. Khán giả trường quay và Hương Tràm đã hét lên vì quá bất ngờ.

Theo như Minh Hoàng chia sẻ thì anh năm nay 28 tuổi và hiện là quản lý khách sạn. Khi giao lưu cùng khán giả, anh chàng còn khiến mọi người phấn khích bởi vì giọng nói cũng quá giống Đan Trường.

giọng ải giọng ai thí sinh hát giống đan trường

Sau khi nghe Minh Hoàng hát thì Trấn Thành hối hận vô cùng, nam danh hài đã tiếc nuối vì đã nghĩ thí sinh này không thể hát. Dù Minh Hoàng bị loại sớm nhưng tiết mục “Đi về nơi xa” của anh chính là tiết mục gây sốt nhất trong đêm thi này. Sở hữu ngoại hình cao ráo, điển trai và giọng hát ngọt ngào không kém anh Bo nên nhiều khán giả bày tỏ hy vọng anh chàng sẽ theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

DT