Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Nhầm lẫn thú vị: một ca sĩ Việt tung ca khúc tiếng Anh tự sáng tác nhưng khiến netizen tưởng nhầm là… single của nghệ sĩ US-UK vì phát âm 'quá đỉnh'

Trailer ca khúc tiếp theo trong album mới toanh của Vũ Cát Tường đã chính thức được hé lộ.

Mới đây, Vũ Cát Tường bất ngờ tung ra dự án album mới mang tên “INNER ME”. Đặc biệt thay vì phát hành CD như nhiều nghệ sĩ vẫn thường làm, cô nàng sẽ phát hành dưới dạng USB khiến fan không khỏi phấn khích. Trong loạt nghệ sĩ Việt ra mắt album dưới định dạng USB, chắc chắn đây là nữ nghệ sĩ “giật giải album bắt mắt nhất” vì hình thức USB quá đẹp mắt.

Đoạn teaser của những ca khúc đầu tiên đã được tung ra. Một trong số các ca khúc, “The Old You” sáng tác và hát bởi Vũ Cát Tường đang khiến khán giả cực kỳ tung hô vì phần ca từ và cách thể hiện không khác gì so với nghệ sĩ US-UK.

https://www.youtube.com/watch?v=mDAzMGqIKRA

https://www.youtube.com/watch?v=mDAzMGqIKRA

https://www.youtube.com/watch?v=mDAzMGqIKRA

Theo hình ảnh Album mà Vũ Cát Tường chia sẻ, sẽ có tổng cộng 9 ca khúc bao gồm: "Có Người", "Dõi Theo", "Hỏi Thăm", "Gió", "The Old You", "Ticket For Two", "Your", "Forever Mine", "Gió" (Chill Version).

Cùng chờ đợi những ca khúc tiếp theo trong album của Vũ Cát Tường để “thẩm định” xem cô nàng có khiến khán giả thất vọng không nhé!