Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhầm lẫn tai hại về 'bạn gái' của Mino (WINNER) biến một Knet thành trò cười của cư dân mạng trong dịp Tết

Đâu phải lúc nào Knet cũng 'khó ở' đâu nhỉ?

Một bài đăng trên mạng xã hội hồi tháng 11/2017 đã gây sốt dạo gần đây với nội dung hài hước và hy hữu. Tác giả bài viết đăng kèm một tấm ảnh và hỏi mọi người: "Tôi có coi nhiều clip trích ra từ SMTM và biết về Song Mino. Thế nhưng cô gái đứng bên cạnh cậu ấy trong hình dưới đây là ai vậy?? Song Mino có bạn gái rồi sao?? Họ công khai luôn rồi hả?".

Knet

Đây có thể là thắc mắc của tác giả. Song với cộng đồng fan KPOP, hầu như ai cũng biết người chụp chung với Mino không phải ai xa lạ, đó chính là anh cả của WINNER - nam thần tượng Jinwoo.

Sự hiểu lầm của vị Knet nọ chỉ kết thúc khi một Inner Circle (tên gọi fandom WINNER) vào bài viết giải thích cụ thể. Người này còn cẩn thận thêm cả hồ sơ của Jinwoo trên Naver để chứng minh thân phận thực sự của anh chàng.

Knet

"...? Người đó đâu phải cô gái nào đâu... Cậu ấy là Jinwoo, một thành viên khác của WINNER, hahaha, cậu ấy là chàng trai có vẻ đẹp chẳng thua kém chị em nào..."

 Knet

Câu chuyện nhầm lẫn tai hại được chia sẻ rất nhiều trên các diễn đàn KPOP dịp cuối năm. Hóa ra, có những lúc Knet cũng không hề "khó ở" như chúng ta vẫn nghĩ, nhỉ?