Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhầm lẫn hài hước trên sân khấu SBS Gayo Daejun 2017 biến trưởng nhóm WINNER thành đề tài trêu chọc của fan KPOP

Nhiều khán giả cũng phải bật cười trước độ 'ngơ' cực đáng yêu của anh chàng.

Tối 25/12, lễ hội âm nhạc thường niên của Đài Truyền hình SBS - SBS Gayo Daejun 2017, đã diễn ra với sự tham dự của hàng loạt ngôi sao KPOP đình đám nhất.

Trong những khoảnh khắc cuối cùng của chương trình, tất cả các nghệ sĩ tụ tập trên sân khấu để chào tạm biệt khán giả. Sau khi vẫy tay chào các fan và chụp ảnh cùng với các đồng nghiệp, bằng một cách nào đó nam thần tượng Kang Seung Yoon (WINNER) đã lạc mất các thành viên chung nhóm và đứng nhầm bên cạnh boygroup tân binh Wanna One.

SGD

Khi 11 chàng trai "Energetic" cúi đầu chào khán giả, Seung Yoon mới bất ngờ nhận ra mình đã đứng sai chỗ. Nam thần tượng vội vã lui ra sau Wanna One rồi nháo nhào tìm kiếm các thành viên của mình ở phía bên kia sân khấu.

Nhầm lẫn của trưởng nhóm WINNER đã tạo nên cảm hứng cho các fan KPOP vui tính. Họ thi nhau đưa ra chú thích cho bức ảnh hài hước của Seung Yoon: "Ơ, hóa ra Wanna One có tới 12 người à", "Khi bạn cũng là W nhưng lại không thể phân biệt W1 (Wanna One) hay W4 (WINNER)", "Thì ra đây là khao khát thầm kín của cậu ấy"...  

SGD

Xem khoảnh khắc nhầm nhọt đáng yêu của Kang Seung Yoon trong clip bên dưới (chú ý thời điểm 2:25)!

Xem thêm sự kiện: SBS Gayo Daejun 2017