Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhạc TWICE chán òm? Kỷ lục album Kpop được đánh giá cao nhất mọi thời đại của 9 cô nàng đã chứng minh điều ngược lại!

Thành tích mới của TWICE cho album 'Formula of Love: O+T=<3' minh chứng cho thực lực của girlgroup hàng đầu này.

Cụ thể, "Formula of Love: O+T=<3" của TWICE đã nhận được lời khen ngợi từ cư dân mạng vì có một album nhạc disco gồm 17 ca khúc đa dạng, và nó nhanh chóng được sự đồng tình của các tạp chí âm nhạc danh tiếng.

"Formula of Love: O + T = <3" đã làm nên lịch sử của riêng mình khi nhận được những lời nhận xét ấn tượng khi album có điểm trung bình là 91 Metascore (Universal Acclaim) từ 4 bài phê bình: 76 từ Sputnik Music, 80 từ Pop Matters, 82 từ  Beats Per Minut và 100 từ NME.

twice

Với điều này, TWICE hiện là nhóm nhạc nữ được đánh giá cao nhất mọi thời đại trên Metacritic. Phía sau TWICE, album thứ hai đạt được số điểm ấn tượng từ các ấn phẩm âm nhạc là "Ten" của Girls Aloud (79 Metascore), "Reflection" của Fifth Harmony (78 Metascore).

twice

"Formula of Love: O + T = <3" hiện cũng là album được xếp hạng cao nhất bởi bất kỳ nghệ sĩ K-Pop nào, xếp hạng sau đó là "The Chaos Chapter: Freeze" của TXT và BTS với album đình đám "Map of the Soul: 7".

Ngoài ra, full album thứ ba của TWICE hiện là album nữ có lượt xếp hạng cao thứ hai được phát hành vào năm 2021 cho đến nay, sau "Red (Taylor's Version)" của ca sĩ nhạc pop Taylor Swift và "Priorifying Pleasure" của Self Esteem.

Dưới đây là bình luận của netizen:

"Tôi yêu từng bài hát trong album."

"Album Formula of Love xứng đáng nhận được tất cả những lời khen ngợi."

"Hầu hết các nhóm đều chỉ mơ ước có một ca khúc chủ đề hay như ca khúc B-side của Twice."

"Album này thực sự rất tốt."

Từ Khóa:

TWICE