Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhạc Sơn Tùng chỉ dành cho 'trẻ trâu'? Danh ca Tuấn Ngọc sẽ khiến bạn suy nghĩ lại

Trong thời gian trước, danh ca Tuấn Ngọc đã gây tranh cãi khi song ca với Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên, sau một thời gian, Tuấn Ngọc đã chia sẻ về vấn đề này.

Ở tuổi ngoài 70, Tuấn Ngọc vẫn bay show miệt mài tại Mỹ và Việt Nam, vẫn sở hữu vóc dáng phong độ, nụ cười lãng tử đặc trưng khiến không ít khán giả nữ nhiều thế hệ say đắm. Ông cũng đã từng gây tranh cãi lớn khi song ca với Sơn Tùng.

Tuấn Ngọc

Khi được nhắc lại, nam danh ca đã chia sẻ: “Có người mời hát chung tại sao mình lại từ chối? Tôi luôn đặt câu hỏi như vậy. Thế nên, chỉ trừ những trường hợp kỳ quá, tôi mới khước từ. Khi hát với Sơn Tùng, tôi đồng ý ngay vì tôi có nói chuyện với Tùng, tôi thấy cậu ấy là người thông minh”, giọng ca Khúc Thụy Du nói.

Tuấn Ngọc cho rằng khen chê là chuyện bình thường trong đời sống. Bản thân anh luôn chấp nhận mọi lời khen chê dù cũng có chút buồn.

Tuấn Ngọc - Sơn Tùng

“Không có người nào phê bình mà tôi sợ, tôi biết cái dở của tôi. Tất nhiên, khen mình thì tốt, nhưng chê cũng không sao cả. Lời chê cũng giúp mỗi người nhận ra mình ở đâu, để rồi sau tất cả, ai cũng hiểu rằng niềm vui phải do tự mình tạo ra, từ chính bản thân mình”, nam danh ca thổ lộ.

Có thể thấy, bên cạnh việc một số nghệ sĩ khá tẩy chay lớp đàn em và sử dụng những từ ngữ nặng nề, một số danh ca lại vô cùng khéo léo và đưa ra những nhận xét khoan dung. Nghệ thuật cần sự cực đoan, tuy nhiên không về thế chúng ta dành những từ ngữ nặng nề với gu thưởng thức của khán giả, cũng như việc chia sẻ những lời nặng nề với lớp đàn em của mình.