Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhạc sĩ Phú Quang: “Mỹ Tâm rất tình nghĩa”

Nhạc sĩ “Em ơi Hà Nội phố” cho biết ông rất nể phục cách làm việc chuyên nghiệp và tình nghĩa của “họa mi tóc nâu”.

Khi được hỏi về tác phong làm việc của một số ngôi sao hàng đầu nhạc Việt hiện nay mà ông có dịp hợp tác, nhạc sĩ Phú Quang cho biết : “Mỹ Tâm là ca sĩ rất nổi tiếng nhưng cô ấy có những cư xử mà tôi cũng thấy giật mình. Ngay cả đến Đàm Vĩnh Hưng, cứ nghĩ là khoe mẽ nhưng cực kỳ nghiêm túc và tình nghĩa. Hồ Ngọc Hà cũng là ca sĩ cư xử rất văn hóa, chưa bao giờ cô ấy biểu lộ tôi là thế này, thế kia. Ca sĩ trẻ giờ không mấy người được như họ đâu, còn phải học họ nhiều”.

Và để minh chứng cho cảm nhận của mình về những ngôi sao hàng đầu đó, nhạc sĩ Phú Quang chỉ bình thản kể lại một câu chuyện. Qua câu chuyện đó, khán giả có thể thấy một Mỹ Tâm bình dị, chuyên nghiệp và rất tình nghĩa, một Mr.Đàm cư xử biết trước biết sau vô cùng.

Nhạc sĩ Phú Quang:  “Mỹ Tâm là ca sĩ rất nổi tiếng nhưng cô ấy có những cư xử mà tôi cũng thấy giật mình"

“Có một đơn vị nhờ tôi thu allbum để quảng cáo cho họ. Họ muốn có Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm. Đàm “hét giá” 3.000 USD để họ sợ không mời nữa, nhưng tôi vẫn gọi vì tiền họ trả chứ không phải tôi. Mỹ Tâm đưa ra giá 1.500 USD. Mỗi người hát 3 bài. Nhưng đến khi trả tiền cho Đàm Vĩnh Hưng, cậu ta chỉ lấy đúng 1.000 USD và bảo: Em là người chuyên hát nhạc sến mà giờ anh cho em hát “nhạc sang” thì đó là vinh dự của em. Nếu họ trả tiền rồi thì em lấy đúng 1.000 USD thôi, còn lại 8.000 USD anh cứ giữ lấy.

Với Mỹ Tâm cũng vậy, đúng ra là trả 4.500 USD cho 3 bài nhưng cô ấy cũng chỉ lấy 1.500 USD. Tôi nói: Đây là tiền người ta trả, nếu cháu không lấy thì hóa ra là chú ăn chặn tiền của cháu à? Nhưng cuối cùng cô ấy vẫn không lấy với lý do là vì tình nghĩa. Mỹ Tâm lần đầu tiên đi hát là hát cho chương trình của tôi mà” – nhạc sĩ Phú Quang tâm sự.

Ngay sau câu chuyện của nhạc sĩ Phú Quang được chia sẻ, người hâm mộ của Mỹ Tâm đã rất tự hào và hạnh phúc. Bởi một lần nữa, thần tượng của họ lại được những nghệ sĩ nổi tiếng lên tiếng bênh vực giữa tâm bão scandal bị tố "yêu sách". Và quan trọng hơn, một phần hình ảnh, con người và tính cách của Mỹ Tâm đã được khắc họa rõ nét hơn, để khán giả có thể hiểu cô rõ hơn trong giới showbiz đầy thị phi.

Nguồn: Giadinh