Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhạc sĩ Phú Quang đột ngột hủy show

Mới đây, nhạc sĩ Phú Quang đã chính thức thông báo hủy show diễn “Mai đành xa - yêu thương thật thương” sẽ diễn ra vào hai đêm 7, 8/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Có thể nói “Mai đành xa - yêu thương thật thương” là chương trình ca nhạc nhận được sự quan tâm đông đảo của khán giả Thủ đô trong tháng 3 này. Ngay từ khi có thông tin về show diễn, những người ái mộ nhạc Phú Quang, nhạc Trịnh và âm nhạc của Đỗ Bảo đã rất háo hức chờ đợi khoảnh khắc được hòa mình trong một không gian âm nhạc đỉnh cao nghệ thuật. Tuy nhiên, mới đây, việc nhạc sĩ Phú Quang chính thức thông báo hủy show ngay trước thềm đêm nhạc diễn ra khiến cho khán giả vô cùng bất ngờ, thậm chí hụt hẫng.

Quyết định hủy đêm nhạc "Mai đành xa - yêu thương thật thương" của nhạc sĩ Phú Quang khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, như nhạc sĩ nói "Mua danh ba vạn, bán danh ba đồng", điều quan trọng là giữ uy tín và chất lượng nghệ thuật những chương trình mang "thương hiệu" Phú Quang thôi", khán giả hoàn toàn có thể trông chờ vào một đêm nhạc thật sự chất lượng trong thời gian tới

Theo nhạc sĩ Phú Quang, nguyên nhân là do không thống nhất được về nội dung nghệ thuật của chương trình giữa nhạc sĩ Phú Quang và ban tổ chức. Chính vì vậy, “Để giữ chất lượng nghệ thuật và uy tín, tôi quyết định sẽ không tham gia và hủy hai đêm nhạc do mình chỉ đạo nghệ thuật vào 7 và 8-3. Thành thật xin lỗi khán giả” – nhạc sĩ Phú Quang cho biết.

Về thời gian sẽ diễn ra đêm nhạc trong thời gian tới, bà Hoài Oanh, giám đốc của Đông Đô Show – đại diện cho đơn vị tổ chức đêm nhạc thông báo: “Do êkip chương trình chưa thống nhất cho hai đêm nhạc được hay nhất có thể, nên chúng tôi xin phép rời ngày diễn 7 và 8-3 sang tháng 11-2016”.

Nguồn: Tuoitre