Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung 'số khổ' - phận ‘người qua đường’ bức xúc chuyện ‘đạo thơ’, lại bị nhân vật chính lấy ra dằn mặt trước toàn thiên hạ!

Vụ việc tranh chấp bản quyền ‘Gánh mẹ’ đã có những diễn biến mới. Theo đó, Quách Beem vừa ‘trưng’ ra bản quyền ca khúc tuy nhiên lại bị netizen bóc mẽ chuyện che giấu ngày tháng đăng kí.

Mới đây, trên trang cá nhân của Quách Beem bất ngờ đăng tải một bài viết dài xoay quanh lùm xùm tranh chấp bản quyền ca khúc “Gánh mẹ” nhiều ngày qua. Anh khẳng định bản thân không muốn đôi co vụ việc vì đang sở hữu toàn bộ ca khúc. Đồng thời, lên tiếng chỉ trích nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vì nam nhạc sĩ đã đăng bài viết nói về vụ việc.

“Tôi ca nhạc sĩ Quách Beem xin phép hỏi anh nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, anh cũng là một nhạc sĩ và là đồng nghiệp với tôi. Anh là người của công chúng và là nghệ sĩ anh phát ngôn xúc phạm vu khống Tôi dựa trên thông tin không xác thực, không bằng chứng vậy anh đang có ý gì với tôi? Tôi mong là anh có tự trọng của một nghệ sĩ, biết kiểm soát hành vi và phát ngôn của mình!”, Quách Beem chất vấn.

Trước đó, Nguyễn Văn Chung đăng tải bài viết với nội dung khá gay gắt, trước nghi án Quách Beem đạo thơ bài “Gánh mẹ”.

Hiện tại, vụ việc vẫn liên tục được công chúng để mắt. Mặc dù Quách Beem đưa ra giấy sở hữu bản quyền nhưng nam ca/nhạc sĩ này lại khiến người ta thắc mắc khi “vô tình” che mất ngày tháng đăng kí – trong khi đây là yếu tố mấu chốt để xác định sản phẩm có “đạo thơ” hay không.