Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh trần tình về việc tố Jessica hát nhép

Sau những tranh cãi không đáng có trong vụ việc đăng video “tố” Jessica hát nhép, Dương Khắc Linh đã chính thức lên tiếng.

Trong ngày hôm nay, vụ việc Dương Khắc Linh đang video “tố” Jessica hát nhép đang được cư dân mạng đồng loạt quan tâm. Một số ý kiến chỉ trích Dương Khắc Linh kiếm tiếng và bảo về cho thần tượng Hàn Quốc của mình. Tuy nhiên, phía nhạc sĩ đã lên tiếng chính thức về vụ việc trên.

Dương Khắc Linh và Jessica

Với tâm thế của người trong cuộc, Dương Khắc Linh đã chia sẻ vụ việc hôm qua: “Hôm qua, lúc đứng xem thì tôi phát hiện ra phần bè của Jessica rất to, trong khi phần âm thanh phát ra từ mic rất nhỏ, gần như không nghe luôn. Chỉ những lúc cô ấy phiêu khác đi hoặc bất chợt chào khán giả là mỡi có thể nghe được giọng thật của cô ấy. Đoạn clip tôi quay lại và đăng lên kèm với câu nói đó, thật ra mang ý nghĩa đùa nhiều hơn là trách móc. Nhưng tôi nghĩ trong lúc đùa, mình đã gây ra những hiểu lầm không mong muốn”. Qua những lời tâm sự của anh, khán giả bắt đầu nhận ra được nhiều khía cạnh của vấn đề. Có lẽ đây cũng là một điều mà người nghệ sĩ nào cũng từng vướng phải, nhất là khi thời đại công nghệ thông tin bùng nổ.

Khi được hỏi về những lời bình luận khiếm nhã, Dương Khắc Linh cũng mỉm cười và chia sẻ: “Tôi hiểu là có những bạn trẻ, họ sống chết với idol của mình, hồi xưa tôi cũng vậy thôi. Nhưng rồi sau này lớn lên, có thể bạn sẽ nghĩ lại sao hồi đó mình làm những chuyện này to lớn lên làm chi vậy. Mà thôi, sức trẻ đôi lúc bùng phát lên khó kiểm soát được”. Với cách trả lời khéo léo, Dương Khắc Linh cũng thể hiện sự đồng cảm trước việc những bạn trẻ đồng loạt bảo vệ thần tượng của mình. Và anh cũng chấp nhận điều đó với ánh nhìn toàn diện và khách quan.

Dương Khắc Linh

Sau sự việc này, có lẽ đây sẽ là kinh nghiệm đối với cả người của công chúng và khán giả yêu thích thần tượng. Đôi khi mạng xã hội là con dao hai lưỡi, và việc thể hiện cảm xúc thật không khéo léo cũng khiến nghệ sĩ rơi vào những trường hợp không mong muốn. Còn với khán giả yêu nhạc, hãy bình luận một cách văn minh và sáng suốt, đó chính là văn hóa yêu quý thần tượng đích thực.