Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhạc phim “Hậu duệ mặt trời” thắng áp đảo “Call you bae”

Sản phẩm mới của bộ đôi chuyên trị nhạc phim Davichi đã có những bước tiến lớn trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến tại Hàn Quốc.

Những ngày gần đây, cụm từ “Hậu duệ mặt trời” (Descendants of the sun) đang trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google cũng như được nhắc tới nhiều nhất trong cộng đồng những người yêu nhạc và phim xứ Hàn.

Không chỉ có khởi đầu như mơ với tỉ suất người xem đạt 14,3% mà đến ngày 02/3, bộ phim của nữ diễn viên Song Hye Kyo đã đạt mức rating đáng ngưỡng mộ - 24,3%.

 

Cùng với đó, ca khúc nhạc phim, mang tên “This love” do bộ đôi Davichi thể hiện cũng nóng lên từng ngày. Chính thức phát hành vào rạng sáng ngày 3/3 nhưng ngay lập tức, “This love” đã soán ngôi của ca khúc “Call you bae” do Xiumin (EXO) và Jimin (AOA) thể hiện để chễm chệ tại vị trí số 1 trên 6 trong tổng số 8 bảng xếp hạng của Hàn Quốc là Naver Music, Genie, Soribada, Mnet, Olleh Music và Bugs.

 

"This love" - Davichi

Ngoài ra, hai ca khúc nhạc phim khác của “Hậu duệ mặt trời”“Everytime” (Chen & Punch)“Always” (Yoon Mi Rae) cũng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng fan Kpop.

“Everytime” - Chen & Punch

“Always” - Yoon Mi Rae

Nguồn: Zing