Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhạc phim "12 Chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy" hứa hẹn “gây bão”

Với sự thể hiện của những cái tên đình đám như Trung Quân, MIN, Jun Phạm, Ái Phương, nhạc phim "12 Chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy" chắc chắn sẽ “gây nghiện” khán giả trong thời gian tới.

Không chỉ một, mà có tới tận 4 ca khúc vừa được nhà sản xuất phim "12 Chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy" giới thiệu đến khán giả. Đó là ca khúc chủ đề "Trái đất tròn không gì là không thể" – 1 sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng do Trung Quân Idol thể hiện; ca khúc mang giai điệu man mác buồn "Fall Down" ( sáng tác Mew Amazing) do MIN thể hiện. Bên cạnh đó, Min còn hát lại ca khúc hit đình đám của mình là "Tìm" (sáng tác Hoàng Tôn) được phối lại với một phong cách nhẹ nhàng hơn, phù hợp với tâm trạng rối bời của cô gái trên hành trình tìm kiếm tình yêu. Ca khúc cuối cùng là "Cô đơn" ( sáng tác Kai Đinh) với sự thể hiện ngọt ngào của Jun Phạm (365 band).

"Trái đất tròn không gì là không thể" - Trung Quân Idol

"Fall down" - Min

"Tìm" - Min

"Cô đơn" - Jun Phạm

"12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy" hứa hẹn sẽ "gây sốt" khi ra rạp vào 13/11 tới

Lấy ý tưởng từ 12 cung Hoàng đạo, "12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy" vẽ nên câu chuyện về tình bạn và tình yêu của những người trẻ hiện đại. Với dàn diễn viên được yêu thích hiện nay như B Trần, Jun Vũ, Quỳnh Chi, Jun Phạm, Kim Nhã và Võ Cảnh...cùng với nhạc phim lôi cuốn, chắc chắn đây sẽ là một bộ phim “gây sốt” các khán giả trẻ trong thời gian tới. Phim sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 13/11.

Nguồn: Kênh 14