Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhạc phẩm mới ra lò hôm nay đã khiến dân tình thốt lên: Lên No.1 Billboard Hot 100 dùm!

Mới đây, Olivia Rodrigo đã khiến dân tình đứng ngồi không yên với nhạc phẩm mang tên 'good 4 u'.

"Một ngôi sao mới ra đời". Billboard mở đầu bài viết nói về Olivia Rodrigo - cô gái 17 tuổi đang là hiện tượng mới của làng âm nhạc quốc tế. Và mới đây nữ nghệ sĩ tiếp tục chứng minh điều đó qua ca khúc mang tên "good 4 u".

Olivia Rodrigo

Vừa được phát hành vào ngày 14/5 làm single thứ ba cho album phòng thu đầu tay “Sour”, “Good 4 U” là một bản Pop Rock mạnh mẽ từ giai điệu cho tới ca từ và mang màu sắc khác hoàn toàn với những gì mà khán giả đã biết về âm nhạc của Olivia trước đó. Ngay từ những giây đầu tiên của “Good 4 U”, âm thanh trầm từ đàn guitar bass đã lập tức khiến người nghe ngỡ ngàng khi trước đây Olivia Rodrigo hầu như đều mở đầu các ca khúc bằng tiếng piano hoặc những chất liệu nhẹ nhàng. 

Olivia Rodrigo

Trong buổi họp báo trực tuyến giới thiệu album phòng thu mới đây, Olivia cho biết các ca khúc sẽ tập trung lột tả những cảm xúc chua chát mà những người trẻ phải trải qua trong quá trình trưởng thành: “Chẳng hạn như khi một mối quan hệ trở nên tệ đi, khi bạn bỗng dưng mất cân bằng trong cuộc sống, mọi thứ sẽ xoay quanh thời kì mọi thứ tuyệt vời, ngọt ngào trong cuộc đời bạn bỗng dưng trở nên không thuận lợi, tốt đẹp như ban đầu”.

Hy vọng trong thời gian tới, album đầu tay của Olivia sẽ thành công.