Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhắc lại chuyện tình cũ, nữ ca sĩ thẳng thắn đáp: ‘Nếu tin lời đồn thì đừng yêu’

Trong chương trình ‘Ơn giời, cầu đây rồi’, khi được hỏi về tình cũ, Hòa Minzy thẳng thắn chia sẻ về áp lực khi yêu người nổi tiếng cùng lời chia sẻ: ‘Nếu tin lời đồn, thì đừng yêu’.

Mối tình Hòa Minzy – Công Phượng đã từng xôn xao một thời gian bởi những lùm xùm xung quanh chuyện tình cảm này. Chính vì thế, sau khi chia tay, dường như Hòa Minzy vẫn còn chưa thoát được danh xưng “bạn gái Công Phượng”. Mới đây, trong chương trình “Ơn giời cầu đây rồi”, Hòa Minzy đã chia sẻ thêm về chuyện tình của mình.

Hòa Minzy

Tối 10/2, Hòa Minzy trở lại với sân khấu Ơn giời cậu đây rồi với tâm thế tự tin hơn. Tại đây, trưởng phòng Tự Long đã lôi lại hàng loạt scandal tình cảm của Hòa Minzy và tình yêu với Công Phượng lên sân khấu. Tuy nhiên, nữ ca sĩ sinh năm 1995 phớt lờ và thẳng thừng tuyên bố: "Nếu không chịu được áp lực của người nổi tiếng thì đừng yêu nữa".

Việc chuyện tình cảm cũ với Công Phượng bị nhắc lại quá nhiều trên sân khấu khiến Hòa Minzy không giấu nổi cảm xúc. Cô bật khóc và nhiều lần nghẹn ngào: "Trong cái giới này, anh có biết điều gì làm các nghệ sĩ sợ hãi nhất không? Đó là tin đồn. Ở tất cả các tin đồn, nếu anh tin dư luận mà không tin em, thì chúng ta không thể ở bên nhau được. Khi anh đã yêu và chấp nhận một người làm trong showbiz, anh phải bỏ qua những tin đồn".

Hòa Minzy

Thực tế, 2017 là một năm thành công đối với Hòa Minzy, dẫu cô chưa thật sự tỏa sáng với vai trò ca sĩ. Tuy nhiên, với tính cách “tưng tửng”, kết hợp với giọng hát ngọt ngào, Hòa Minzy cũng bắt đầu ghi điểm với những chương trình truyền hình thực tế. Hòa Minzy cũng thừa nhận, nếu năm 2018 không đạt được nhiều thành công, cô sẽ suy nghĩ kỹ hơn để lựa chọn con đường nghệ thuật đúng đắn cho mình.

Những chuyện tình đôi khi cần được ngủ yên. Và khi mối tình Hòa Minzy – Công Phượng đã khép lại, khán giả cũng nên rộng lượng hơn với chuyện tình cảm của nghệ sĩ.

Đóng góp ý kiến