Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Nhạc hội toàn cầu' KCON lần đầu đổ bộ châu Mỹ Latin: BTS, EXID khiến fan không kịp thở

KCON - Tour diễn quốc tế thường niên của ông lớn Mnet đã khiến các fan Mexico mãn nhãn với sự góp mặt của BTS, EXID, NCT 127…

KCON - Đại nhạc hội “đinh” của Mnet, nơi quy tụ những ngôi sao Kpop hàng đầu đã đi đến năm thứ 6. Mặc dù ban đầu Mnet chỉ định tổ chức KCON như một sự kiện thường niên tại Mỹ nhưng do nhu cầu quá lớn của các Kpop fan quốc tế, vài năm gần đây chương trình này bắt đầu “bành trướng”. KCON năm nay nhận được sự quan tâm đặc biệt bởi nó lần đầu xuất hiện tại một quốc gia châu Mỹ Latin là Mexico, bao gồm dàn sao như BTS , EXID , NCT 127 , Eric Nam (ngày 17/3) và INFINITE H, Red Velvet, Monstar X, ASTRO (18/3).

Xét về độ hot và danh tiếng, BTS cùng EXID chính là 2 cái tên “đinh” ở buổi diễn đầu tiên. Không phụ lòng người hâm mộ, cả 2 đã cống hiến loạt sân khấu “căng đét”. Bên cạnh đó, EXID Hani còn đốn tim fan với bản cover ca khúc tiếng Tây Ban Nha cực ngọt.

 

Toàn bộ phần trình diễn của BTS - Not Today + Spring Day + Save Me + Blood, Sweat & Tears + Fire

 

Đoan intro “gây bão” của EXID.

 

Hani cover ca khúc tiếng Tây Ban Nha Ecos De Amor

 

EXID - Every Night

Tít Trắng