Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Nhạc hội song ca mùa 2

Nhạc hội song ca tiếp tục nhận gạch đá vì lợi dụng hình ảnh của Kim Samuel để PR 'chùa'

Có thể tóm tắt lịch trình của 'hoàng tử lai' trong 3 ngày ghé thăm Việt Nam như sau: giao lưu gặp gỡ báo chí và người hâm mộ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, tham gia một tiết mục tại Nhạc hội song ca, phần lớn thời gian còn lại là quảng cáo trá hình cho một thương hiệu.

Như đã giới thiệu, Kim Samuel có chuyến ghé thăm Việt Nam vào đầu tháng 4 vừa qua với tư cách là khách mời Hàn Quốc đầu tiên của chương trình Nhạc hội song ca mùa 2. Ở tập 1 mới lên sóng tối 15/4, "hoàng tử lai" đã có màn song ca ấn tượng cùng một thí sinh nữ của Việt Nam, đồng thời giúp cô có được điểm số cao nhất. Thế nhưng, dẫu tập đầu tiên đã kết thúc, gameshow này vẫn liên tiếp lấy hình ảnh của Kim Samuel ra để câu khách hay lợi dụng PR cho một nhãn hàng. 

kim samuel tại nhạc hội song ca 1

kim samuel tại nhạc hội song ca 2

Bắt đầu từ khi có thông tin Kim Samuel tham dự Nhạc hội song ca, fanpage của chương trình này tràn ngập hình ảnh của chàng trai 16 tuổi

kim samuel tại nhạc hội song ca

Và dẫu tập 1 đã kết thúc, BTC vẫn dùng hình ảnh của Sam để PR

Trước đó, Nhạc hội song ca từng gây tranh cãi khi tung clip đậm mùi thả thính có sự xuất hiện của Kim Samuel. Không nói đến việc nội dung nhạt nhẽo, font chữ lạc hậu, dân mạng chỉ thắc mắc một điều: Không hiểu nội dung clip có liên quan gì đến Nhạc hội song ca vì đây đâu phải là chương trình hẹn hò? 

kim samuel tại nhạc hội song ca 4

kim samuel tại nhạc hội song ca 5

kim samuel tại nhạc hội song ca 6

"Hoàng tử lai" và công cuộc thả thính theo yêu cầu từ ê-kíp chương trình

Chưa dừng lại ở đó, trong suốt 3 ngày ghé thăm Việt Nam, Kim Samuel chỉ được thể hiện một tiết mục duy nhất trên sân khấu chính, thời gian còn lại, BTC Nhạc hội song ca tận dụng triệt để hình ảnh của anh chàng để quảng cáo miễn phí cho một trung tâm thương mại rồi nhãn hiệu Hamburger. 

Xem video hẹn hò cùng Kim Samuel tại Lotte TẠI ĐÂY

Xem video quảng cáo của Kim Samuel cho một thương hiệu Hamburger TẠI ĐÂY

Dẫu biết, việc quảng cáo quá lố này nằm trong hợp đồng chương trình đã kí với phía đại diện Hàn Quốc, tuy nhiên, fan của Sam vẫn không khỏi bức xúc khi cậu bé 16 tuổi đang bị lợi dụng vào mục đích thương mại. 

Đóng góp ý kiến