Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhạc giáng sinh của Mariah Carey chưa hết thời: Nữ diva vừa nhận thêm ba kỷ lục Guinness!

Ca khúc 'All I Want For Christmas is You' của Mariah Carey có lẽ là nhạc phẩm chưa bao giờ lỗi thời khi nó vừa nhận thêm ba kỷ lục Guinness.

Ra đời từ năm 1994, do Mariah Carey và Walter Afanasieff sáng tác, "All I want for Christmas is you" là một trong những ca khúc Giáng sinh nổi tiếng nhất mọi thời đại. Bài hát đã bán được 12 triệu bản, xếp thứ 11 trong số những đĩa đơn bán chạy nhất lịch sử. Ca khúc viết về nỗi lòng một cô gái nhớ người yêu trong mùa Giáng sinh. Cô không cần quà cáp Noel, thậm chí không cần ngắm tuyết, mà chỉ muốn có người yêu bên cạnh mình. 

Mariah Carey

Đã 25 năm trôi qua, dường như nhạc phẩm này vẫn chưa bao giờ lỗi thời. Mới đây, Mariah Carey tiếp tục nhận được 3 kỷ lục Guinness mới: Bản hit phá vỡ kỷ lục của BXH các ca khúc ngày lễ (Fiáng sinh/ Năm mới) trên Billboard Hot 100 của một ca sĩ solo, bài hát được phát trực tuyến nhiều nhất trên Spotify trong 24 giờ - với hơn 10,8 triệu lượt phát vào tháng 12 năm ngoái giúp cho Mariah Carey thu được lợi nhuận khủng, bài hát giáng sinh có số tuần xuất hiện nhiều nhất trong bảng xếp hạng UK.

Mariah Carey sẽ nhận giải thưởng này tại chương trình Giáng sinh của nữ diva tại The Colosseum ở Las Vegas. Có vẻ như dẫu bao mùa lễ hội đã trôi qua, nhưng nhạc phẩm "All I want for Christmas is you" vẫn mãi là ca khúc quen thuộc của các thể hệ khán giả. 

Từ Khóa:

Mariah Carey