Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhạc Đông Nhi được bình chọn 'nguy hiểm' nhất Người ấy là ai: đã dùng làm nhạc nền thì nam chính càng trông-vậy-mà-không-phải-vậy

Dường như mỗi lần nhạc Đông Nhi vang lên là ban cố vấn lẫn giám khảo tại trường quay đều đoán trượt về thân phận của soái ca trong chương trình.

Trong số các gameshow hẹn hò đang phủ sóng khắp mọi mặt trận truyền hình, Người ấy là ai được đánh giá là chương trình nhân văn, hấp dẫn nhất nhì hiện tại, không chỉ bởi nó quy tụ dàn cố vấn toàn những người nổi tiếng, "lầy lội" mà quan trọng, khán giả theo dõi Người ấy là ai còn học hỏi được khá nhiều bài học kinh nghiệm đắt giá về cuộc sống, về tình yêu được đúc kết bởi Trấn Thành, Hương Giang hay dàn khách mời. Đặc biệt, đây còn là sân khấu giúp cộng đồng LGBT có cơ hội được công khai giới tính thật, được truyền tải năng lượng tích cực và những câu chuyện ý nghĩa tới hàng triệu khán giả. 

Bất ngờ là ở một chương trình có đủ các yếu tố hài hước và tình cảm thế này, nhạc Đông Nhi lại rất được ưa chuộng. Netizen không đếm được biết bao lần các hit của bà xã Ông Cao Thắng, từ ballad đến EDM đã được đội hậu kì sử dụng làm nhạc nền. Tuy nhiên, ngoại trừ những trường hợp nhìn là biết tím lịm tìm sim, có khá nhiều soái ca nhìn-vậy-mà-không-phải-vậy từng khiến ban cố vấn và cả nữ chính tá hỏa khi xuất hiện với thân phận thật trên đoạn nhạc nền hit của Đông Nhi. 

Theo khảo sát, dù chưa từng làm cố vấn của Người ấy là ai nhưng nhạc Đông Nhi lại rất được đội biên tập của chương trình ưa chuộng

Điển hình phải kể đến anh chàng Thành Hùng - 1 trong 5 soái ca của Người ấy là ai tập có Hương Giang làm nữ chính ở mùa 1. Để đầu đinh, vẻ ngoài menly, đến Thu Phương còn phải công nhận là "chất lừ" hay Trấn Thành nhận định "là khách mời duy nhất phảng phất mùi gia đình", Miu Lê thậm chí còn khẳng định "đã có con gái", không ai ngờ được khi bị loại ở vòng đầu tiên, Thành Hùng vừa hát, vừa nhảy trên nền nhạc hit "Bad Boy" của Đông Nhi vừa lộ diện giới tính thật thuộc cộng đồng LGBT. Điều này hoàn toàn trái ngược với dự đoán của khán giả khi không có một cố vấn hay người xem ở trường quay nào nhận ra anh chàng này thuộc giới tính thứ 3. Và như vậy việc Hương Giang xin từ chức "nữ hoàng LGBT" vì không nhận ra người cùng cộng đồng mình là hoàn toàn dễ hiểu. 

Không một cố vấn nào tin được, chàng trai này thuộc cộng đồng LGBT vì quá menly

Sang đến Người ấy là ai tập 2, mùa 2 với nữ chính là bà mẹ đơn thân đến chương trình nhằm hy vọng có thể tìm được một nửa của cuộc đời mình nhưng không ngờ lại để chứng kiến màn cầu hôn lãng mạn và xúc động của anh chàng Anh Tuấn với người yêu. Đáng nói, anh chàng này còn bị Lâm Vỹ Dạ nhận định thuộc giới tính thứ 3 hay 71% khán giả tại trường quay cũng nghĩ anh vẫn Độc thân. Để rồi khi giai điệu của ca khúc "Ta là của nhau" (Đông Nhi - Ông Cao Thắng) vang lên, cả trường quay đã vỡ òa cảm xúc khi chàng trai quỳ xuống cầu hôn cô gái. 

Có đến 3 cố vấn nhận định chàng trai này còn Độc thân, Lâm Vỹ Dạ thậm chí nghi ngờ "tím lịm tìm sim", ai ngờ, anh còn chuẩn bị màn cầu hôn cô bạn gái 2 năm trên sân khấu, trước sự ngỡ ngàng của khán giả và nữ chính

Tất nhiên, không phải lúc nào nhạc Đông Nhi vang lên là chàng trai đi cùng cũng chỉ "tím" hoặc "đỏ" bởi Lê Lộc, Tuệ Phương (thành viên nhóm P.M Band) đã từng tìm được anh chàng độc thân hiếm hoi của chương trình nhưng xác suất này có vẻ rất nhỏ. Bởi thế mà sau hơn 2 mùa theo dõi, netizen đã phải công nhận nhạc Đông Nhi thực sự "nguy hiểm" khi đột ngột xuất hiện ở khoảnh khắc nào đó trong Người ấy là ai.  

Sau nhiều lần theo dõi, khán giả đã rút ra được kết luận: mỗi khi nhạc Đông Nhi vang lên, khán giả phải thật cảnh giác bởi những chàng-trai-tưởng-vậy-mà-không-phải vậy của chương trình.