Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nhắc đến Black Pink sao Việt nào cũng hóa ‘fangirl/fanboy bé bỏng’ vì tài năng của họ, mỗi anh chàng này nghiện ngắm body để có động lực… giảm cân

Chia sẻ ngô nghê của Đức Phúc khiến fan hâm mộ không thể nhịn cười.

Trong buổi livestream mới nhất, nam ca sĩ Đức Phúc khiến fan hâm mộ không thể ngừng cười khi chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ khi lần đầu trải nghiệm cảm giác "đu concert" idol Kpop mà cụ thể là concert của Black Pink tại Thái Lan vừa diễn ra.

Đức Phúc sang Thái dự concert của nhóm

Đức Phúc sang Thái dự concert của nhóm

Chia sẻ về cảm xúc khi gặp gỡ các thành viên nhóm nhạc đình đám Kpop tại concert, Đức Phúc vô cùng hào hứng và ngỡ ngàng trước nhan sắc của những nữ thần. Anh khẳng định họ xinh hơn nhiều lần so với ảnh chụp.

"Các thành viên đều rất gầy nhưng vẫn dáng chuẩn. Nhìn Blackpink anh lại có động lực để giảm cân", giọng ca “Ánh nắng của anh” chia sẻ.

Chia sẻ ngô nghê của Đức Phúc khiến fan hâm mộ không thể nhịn cười.

Đức Phúc sang Thái dự concert của nhóm

Tất nhiên, chia sẻ ngô nghê của Đức Phúc một lần nữa khiến fan anh chàng không kìm lòng nổi phải bật cười. Vốn dĩ, khi nhắc đến Black Pink, ai cũng nghĩ đến tài năng và nhân cách của các thành viên. Hoặc cũng là sức nóng của tên tuổi và tiếng tăm khi trở thành nhóm nhạc toàn cầu. Ai dè, riêng Đức Phúc thì anh chàng chỉ ấn tượng với mỗi body của các nàng và… lấy đó làm động lực giảm cân!